Cách săn hàng sale trên 1688 Trung Quốc

Đối với tất cả những người nhập hàng kinh doanh thì nguon hang 1688 Trung Quốc là một lựa chọn không thể bỏ qua với ưu thế giá rẻ, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách săn hàng sale trên 1688 Trung Quốc để có thể tối ưu chi phí nhập hàng trong kinh doanh. Trong bài viết này Phát hàng siêu tốc sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hàng sale trên 1688 và cách mua hàng từ 1688 Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam.

Tìm hiểu 1688 Trung Quốc

1688 Trung Quốc với tên miền 1688.com là một trong những trang thương mại điện tử Trung Quốc trực thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là một web site bán buôn, hàng 1688 rất đa dạng về chủng loại, trải dài trên tất cả các danh mục đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Đặc biệt, nguon hang 1688 được cung ứng trực tiếp từ các nhà sản xuất, chính vì thế cũng được xem là nguồn hàng giá gốc, khó có thể tìm được một nguồn cung ứng hàng hóa nào rẻ hơn 1688.com

Tìm hiểu 1688 Trung Quốc

Là sàn thương mại điện tử của các nhà sản xuất nên chủ yếu 1688 bán buôn, bán hàng số lượng lớn, là nguồn hàng cung cấp cho các cấp trung gian là chủ yếu. Nhiều người thắc mắc 1688 có bán lẻ không? Câu trả lời là 1688 vẫn có bán lẻ, tuy nhiên không phải bất cứ gian hàng nào trên 1688 Trung Quốc cũng chấp nhận bán lẻ, các bạn cần thương lượng với shop để biết có thể mua lẻ sản phẩm hay không.

Ưu – Nhược điểm của 1688

Ưu điểm của 1688 Trung Quốc

Với ưu điểm nổi trội nhất cũng là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất của mình là giá rẻ, 1688 Trung Quốc nhiều năm nắm giữ vị trí dẫn đầu về doanh thu bán hàng trên thị trường thương mại điện tử tại Trung Quốc. Cũng chính vì giá rẻ mà nhiều người mới lựa chọn mua hàng và trung thành nhiều năm với 1688.

Ưu điểm giá rẻ của 1688 Trung Quốc

Ưu điểm tiếp theo của 1688 đó là sự đa dạng về sản phẩm, hàng hóa. Đối với một loại sản phẩm bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về bán, bạn có thể tìm thấy hàng trăm nhà cung ứng với hàng ngàn chủng loại sản phẩm, mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Đặc biệt với một số lượng sản phẩm đủ lớn, bạn còn có thể yêu cầu nhà sản xuất tùy chỉnh một số chi tiết theo ý muốn của mình, miễn sao nó đơn giản dễ thực hiện và không phát sinh quá nhiều chi phí.

Một lý do nữa để bạn sẵn sàng chốt đơn mua hàng 1688 đó là ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn. Bạn mua càng nhiều hàng sẽ được chiết khấu càng cao, mua hàng với giá càng rẻ. Bạn lại có thêm một lần lợi ích về chi phí khi mua hàng với số lượng lớn khi mua hàng tại 1688 Trung Quốc. Việc giảm giá theo số lượng hàng mua này có lẽ là đặc trưng riêng có trên 1688, đối với taobao, Tmall hay JD.com, bạn sẽ phải trả nguyên giá dù cho có mua số lượng lớn đi chăng nữa.

Ưu điểm tiếp theo của 1688 Trung Quốc cũng là ưu điểm của hình thức thương mại điện tử. Bạn có thể ngồi nhà vẫn mua được tất cả những gì mình cần bằng cách lên đơn online, thanh toán điện tử và nhận hàng tại nhà với hệ thống ship hàng của 1688.

Nhược điểm của 1688

Một vấn đề được quan tâm nhất với cách tìm hàng giá rẻ trên 1688 đó là chất lượng sản phẩm không ổn định. Đây là một thực tế tồn tại ở 1688 Trung Quốc mà chưa có khả năng giải quyết triệt để. Đối với lô hàng này bạn nhận được với 1 mức chất lượng, nhưng với lô hàng tiếp theo có thể bạn sẽ nhận được lô hàng có chất lượng khác biệt. 1688 vẫn luôn đảm bảo cho bạn yêu cầu về mẫu mã nhưng chất lượng sản phẩm có sai lệch do nhà cung cấp không thể đảm bảo chất lượng của nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn ổn định khi sản xuất một số lượng sản phẩm khổng lồ.

Bạn không thể sờ, cầm nắm hay cảm nhận sản phẩm một cách trực quan trước khi mua, cái bạn có thể làm chỉ là đặt về một số lượng nhỏ sản phẩm mẫu, yêu cầu nhà cung cấp cung ứng sản phẩm có chất lượng, mẫu mã và thuộc tính tương tự với sản phẩm mẫu mà mình nhận được.

Đối với khách hàng Việt Nam, một nhược điểm khác của 1688 đó chính là giao diện trang web chỉ có một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung, đây không phải là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam khiến việc tiếp nhận thông tin gặp nhiều khó khăn. Chúng ta tìm hiểu thông tin dựa và google dịch là chủ yếu. Tuy nhiên kết quả nhận được không sát nghĩa hoặc là không phản ánh đúng nội dung mà nhà cung cấp gửi đến.

Một vấn đề tiếp theo tại 1688.com đó là chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản alipay hoặc tài khoản ngân hàng được mở tại Trung Quốc. Đây là điều kiện mà không phải ai cũng có thể đảm bảo được.

Đối với việc ship hàng 1688, những sản phẩm bạn mua từ 1688 chỉ được hỗ trợ vận chuyển nội địa đến một địa chỉ trên lãnh thổ Trung Quốc, không hỗ trợ ship hàng quốc tế. Chính vì thế để có thể mua hàng, bạn cần có một địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó mới vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam từ điềm trung chuyển đó.

Tuy nhiên, để khắc phục tốt nhất những nhược điểm của 1688 kể trên, hiện nay đã có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ như Phát hàng siêu tốc. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu nhập hàng 1688 Trung Quốc, nhà cung ứng dịch vụ sẽ giúp bạn lựa chọn link sản phẩm tối ưu, giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn giao dịch với nhà bán, vận chuyển hàng về tận tay cho bạn.

Cách săn hàng sale trên 1688 Trung Quốc

Để mua hàng 1688 với giá tốt hơn, các bạn nên tranh thủ những thời điểm vàng để săn sale 1688. Trang thương mại điện tử này hầu như lúc nào cũng có sản phẩm sale, nhưng đó là chương trình đơn lẻ của nhà bán, không giảm giá sâu hoặc sản phẩm không đa dạng. Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm hiện đang được khuyến mại trên trang 1688 Trung Quốc tại ĐÂY.

Có những ngày lễ đặc biệt, sẽ có những chương trình sale trên toàn sàn với nhiều mức giảm giá khác nhau. Chương trình sẽ tung ra hàng loạt các khuyến mại chủ yếu là giảm giá, có thể là giảm trực tiếp trên sản phẩm, có thể là tặng phiếu giảm giá, giảm giá sâu trong khung giờ vàng với số lượng sản phẩm giới hạn.

Các bạn có thể tham khảo một số ngày lễ mà tại 1688 Trung Quốc thường tung ra chương trình giảm giá lớn và bạn có khả năng săn hàng giảm giá trên 1688 thành công cao:

Ngày xuân cầu lộc 8/1 âm lịch

Theo quan niệm của người Trung Quốc, số 8 là số phát, số 1 là số nhất, chính vì thế ngày 8/1 là ngày được chọn để mở hàng cho năm mới. Trong ngày này rất nhiều shop cũng tung ra chương trình ưu đãi lớn để thu hút khách hàng với mong muốn mở đầu 1 năm buôn may bán đắt.

Ngày quốc tế lao động 1/5

Với quan niệm “làm đủ thì phải hưởng”, ngày 1/5 là một trong những kỳ nghỉ lễ dài nhất tại Trung Quốc. Nhu cầu mua sắm trong dịp nghỉ lễ tăng cao, các shop cũng tận dụng để tung ra những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng tiêu dùng nhiều hơn.

Ngày 1/6 – tết thiếu nhi

1/6 ở Trung Quốc có ý nghĩa quan trọng với trẻ em, bố mẹ cũng có xu hướng mở hầu bao tiêu dùng nhiều hơn trong dịp lễ này. Không ít cửa hàng cũng tận dụng để giảm giá, kích cầu mua sắm của tất cả mọi người.

Những ngày có số đẹp với 6 và 8

6 với ý nghĩa là lộc, 8 với nghĩa phát, những ngày gắn liền với con số 6 và 8 đều mang theo ý nghĩa phát tài, phát lộc, vì thế những ngày 6/6; 6/8, 16/8, 18/6… các shop sẽ đồng loạt tung ra những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với hy vọng gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh.

Tết trung thu

Tết trung thu là dịp lễ vô cùng ý nghĩa, khi những người trong gia đình tập họp đoàn viên, Ở Trung Quốc, ngày tết Trung thu cũng là lễ lớn không kém gì tết nguyên đán và vô số chương trình sale, lì xì được tung ra để thu hút khách hàng tham gia mua sắm.

Ngày lễ độc thân 11-11

Ngày lễ độc thân 11-11

11-11 được xem là lễ hội sale lớn nhất tại Trung Quốc được khởi xướng bởi 3 trang thương mại điện tử lớn hàng đầu là Taobao, Tmall và 1688. Với mức sale toàn sàn giảm giá đến 80%, đây là cơ hội để các tín đồ mua sắm rinh được hàng hiệu với giá bình dân.

Ngày 12-12: Thương xót tín đồ mua sắm

Là một lễ hội ăn theo thành công vang dội của 11-11, ngày hội 12-12 dành tặng cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội săn hàng sale trên 1688, tmall, Taobao tháng trước. Tuy không rầm rộ như 11-11 tuy nhiên 12-12 lại là cơ hội cho những thương hiệu nhỏ lẻ thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng với nhiều chương trình giảm giá sâu mà không bị ảnh hưởng của nhiều thương hiệu lớn.

Cách săn hàng sale trên 1688 với Phát hàng siêu tốc

Đối với một người không thông thạo tiếng Trung, chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng 1688 thì việc “giành giật” hàng sale trở nên khó khăn và hầu như không đạt được hiệu quả như mong đợi. Giải pháp cho bạn là dịch vụ mua hàng hỏa tốc tại Phát hàng siêu tốc. Khi bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng hỏa tốc, cũng là yêu cầu bên cung ứng dịch vụ mua hàng Trung Quốc hộ săn sale, dù mở bán lúc nửa đêm các chuyên viên đặt hàng cũng sẵn lòng canh giảm giá để mua hàng cho bạn.

Cách săn hàng sale trên 1688 với Phát hàng siêu tốc

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, cùng với phương thức thanh toán với ngoại tệ sẵn sàng, việc chọn hàng, thanh toán đơn hàng sẽ diễn ra thuận lợi hơn và hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình mua hàng, nâng hiệu suất săn sale lên cao hơn so với việc bạn tự mình thao tác.

Không những thế, Phát hàng siêu tốc còn hỗ trợ bạn nhận hàng, vận chuyển 1688 về Việt Nam, hỗ trợ kiểm đếm hàng hóa tại kho và liên hệ ship hàng về tận cửa cho khách. Săn sale 1688 có vẻ là bất khả thi đối với người ngoại đạo, nhưng đến với Phát hàng siêu tốc mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn vẫn là hiệu quả đặt hàng Trung Quốc, thời gian sale không kéo dài lâu, bạn không có cơ hội để đặt lại lần nữa nếu săn sale không thành công. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc hỏa tốc là sự lựa chọn sáng suốt và đáng để trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể chat với chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0833801688 để được hỗ trợ giải đáp ngay lập tức. Chúc các bạn săn sale 1688 Trung Quốc thành công!

Liên hệ với chúng tôi