Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

1. Chi phí cho 1 đơn hàng order

Tổng chi phí trong 1 đơn hàng khách cần thanh toán khi hoàn tất đặt hàng Trung Quốc bao gồm nhiều khoản mục khác nhau, đó là:

Chi tiết các loại chi phí tại Phát hàng siêu tốc

chi tiết biểu phí đơn hàng

2. Bảng giá phí dịch vụ mua hàng:

Bảng giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

(*) Miễn Phí Thanh Toán Hộ Với Những Đơn Hàng Của Khách Ký Gửi.

3. Phí ship nội địa Trung Quốc

Là phí vận chuyển chuyển hàng từ nơi bán hàng Trung Quốc ( Shop, xưởng sản xuất, kho...) đến kho của phát hàng siêu tốc tại Trung Quốc để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Phí vận chuyển nội địa thu theo phí nhà cung cấp bán hàng trên website. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc và báo lại cho khách trước khi thanh toán với shop. Khoảng 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall nhà cung cấp sẽ miễn phí vận chuyển.

4. Phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam.

Báo giá dịch vụ vận chuyển mới phát hàng siêu tốc

Lưu ý:

- Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau: Nếu hàng có kích thước tính theo công thức(theo khối) = dài * rộng * cao (đơn vị cm)/ 6000 có trọng lượng  ln hơn trọng lượng thc tế thì tính là hàng hóa cng knh

5. Phí đóng gỗ

Biểu phí đóng gỗ

Phí đóng kiện

Phí đóng kiện theo khối

6. Ship nội địa Việt Nam

Là phí vận chuyển từ kho Phát hàng siêu tốc đến địa chỉ nhận hàng của quý khách tại Hà Nội (Những tỉnh thành khác sẽ theo yêu cầu của quý khách lựa chọn các phương thức giao hàng khác nhau của bên thứ 3 và phương thức tính phí của bên thứ 3).

Bảng giá ship hàng từ kho Phát hàng siêu tốc đến địa chỉ nhận hàng của quý khách

*Phí bảo hiểm vận chuyển (không bắt buộc):

Phí bảo hiểm vận chuyển bằng 10% giá trị hàng áp dụng cho hàng dễ vỡ, điện tử, đặc chủng, hàng giá trị cao, nếu xảy ra trường hợp hỏng vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Trường hợp khách hàng không đóng bảo hiểm vận chuyển nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển Phát hàng siêu tốc không chịu trách nhiệm đền bù.

*Phí kiểm đếm hàng hóa tại kho Trung Quốc

Đây là loại phí không bắt buộc dành cho dịch vụ kiểm đếm ngay tại kho Trung Quốc, nhằm mục đích phát hiện sớm những sai sót trong quá trình mua hàng như sai mẫu, nhầm size hay shop phát thiếu hàng cho khách. Thay vì việc vận chuyển hàng hóa về đến kho Việt Nam mới kiểm đếm pát hiện sai sót rồi khiếu nại, đổi trả mất nhiều thời gian và chi phí hơn, dịch vụ kiểm hàng tại kho Trung Quốc mang lại lợi ích đáng kể đối với việc giảm thiểu rủi ro mua hàng. Chi tiết biểu phí cho dịch vụ này như sau:

Biểu phí kiểm đếm hàng hóa tại kho Trung Quốc

*Dịch vụ đặt hàng hỏa tốc

(Dành cho các đơn hàng sale, khách hàng muốn đặt gấp)

Khi chọn dịch vụ đặt hàng hỏa tốc, đơn hàng của bạn sẽ được đặt trong vòng 190 phút kể từ lúc đặt cọc.

Phí dịch vụ: 5% tổng giá trị đơn hàng.

*Đối với khách vận chuyển:

Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng mà nhà nước không cho phép lưu hành. Nếu cố tình chuyển khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với những hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, quý khách nên lưu ý liên hệ Phát hàng siêu tốc trước khi gửi hàng để cập nhật tình hình hàng về tránh đặt vào những thời điểm nhạy cảm tắc biên.

*Lưu kho:

Quý khách sẽ được thông báo chốt đơn ngay khi hàng về kho của Phát hàng siêu tốc, với những trường hợp sau khi nhận được thông báo 7 ngày mà khách hàng không có phản hồi nhận hàng, hàng sẽ được thanh lý và khách hàng không được hoàn tiền.

7. Bảng giá dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại : 120.000 vnđ/lần.

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản alipay: 100.000 vnđ/lần

Tỷ giá tệ tính theo ngày chuyển tiền, quý khách có thể tự tra hoặc liên hệ nhân viên Phát hàng siêu tốc để được hỗ trợ chuyển đổi từ nhân dân tệ sang Việt Nam đồng.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí đặt hàng Trung Quốc cho sản phẩm của mình, các bạn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc hoặc liên hệ nhân viên hướng dẫn qua số hotline 0833801688

Liên hệ với chúng tôi