Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Tổng chi phí trong 1 đơn hàng khách cần thanh toán khi hoàn tất đặt hàng Trung Quốc bao gồm nhiều khoản mục khác nhau, đó là:

Chi tiết các loại chi phí tại Phát hàng siêu tốc

Giá website là giá của sản phẩm được người bán công khai trên các trang mua hàng Trung Quốc mà khách hàng đã đồng ý trả để có thể mua.

Phí dịch vụ là phần phí dịch vụ chi trả cho các dịch vụ: dịch vụ đặt hàng; dịch vụ kiểm đếm, dịch vụ bảo hiểm... phần phí này Phát hàng siêu tốc sẽ thu để chi trả cho những công đoạn trên.

Phí ship nội địa Trung Quốc: Là chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển từ kho hàng của nhà cung cấp sản phẩm đến kho hàng của Phát hàng siêu tốc tại Trung Quốc. Phần chi phí này sẽ do người bán thu để thanh toán cho dịch vụ vận chuyển trong phạm vi Trung Quốc. Phần chi phí này có thể có hoặc không phụ thuộc vào link sản phẩm quý khách chọn.

Phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam: Chi phí vận chuyển từ kho hàng của Phát hàng siêu tốc tại Trung Quốc đến kho hàng của Phát hàng siêu tốc tại Việt Nam.

Phí ship nội địa Việt Nam là phí ship hàng từ kho của Phát hàng siêu tốc ở Việt Nam đến địa chỉ mà bạn mong muốn nhận hàng. Chỉ phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà, một địa chỉ khác và không thể đến nhận hàng tại kho.

Dưới đây là chi tiết biểu phí các dịch vụ tại Phát hàng siêu tốc:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG

Bảng giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

*Lưu ý: phí mua hàng được tính theo tổng giá trị sản phẩm trong một đơn hàng bao gổm cả sản phẩm không thuộc danh mục này.

*Lưu ý: chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong cùng SHOP

Đối với những khách hàng VIP, chúng tôi có những chính sách chiết khấu hấp dẫn khuyến khích đặt hàng, tối ưu hóa lợi ích chi phí cho khách hàng khi ký kết những hợp đồng sử dụng dịch vụ đặt hàng có giá trị cao. Dưới đây là chi tiết về chính sách chiết khấu dành cho khách VIP dành riêng tại Phát hàng siêu tốc

Chiết khấu cho khách hàng VIP

 Chính sách chiết khấu cho khách hàng VIP

*Thời gian áp dụng: từ 1/06/2020

Ship nội địa Trung Quốc: Phí vận chuyển từ địa chỉ của Shop bán hàng -> Kho hàng của Phát hàng siêu tốc tại Trung Quốc, được tính chi tiết như sau:

  • Giá chuyển thường dao động từ 12 tệ/kg nặng đầu tiên, 8 tệ/kg tiếp theo.
  • Giá chuyển siêu tốc dao động từ 22 tệ/kg nặng đầu tiên, 12 tệ/kg tiếp theo.

Báo giá vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam tại Phát hàng siêu tốc

Bảng phí vận chuyển từ kho Phát hàng siêu tốc đến địa chỉ nhận hàng của quý khách

Biểu phí đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ kho của Phát hàng siêu tốc đến địa chỉ nhận hàng của bạn.

Bảng giá ship hàng từ kho Phát hàng siêu tốc đến địa chỉ nhận hàng của quý khách

Thời gian và chi phí vận chuyển đi tỉnh phụ thuộc các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển (bên thứ 3)

*Phí bảo hiểm vận chuyển (không bắt buộc):

Phí bảo hiểm vận chuyển bằng 10% giá trị hàng áp dụng cho hàng dễ vỡ, điện tử, đặc chủng, hàng giá trị cao, nếu xảy ra trường hợp hỏng vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Trường hợp khách hàng không đóng bảo hiểm vận chuyển nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển Phát hàng siêu tốc không chịu trách nhiệm đền bù.

*Phí kiểm đếm hàng hóa tại kho Trung Quốc

Đây là loại phí không bắt buộc dành cho dịch vụ kiểm đếm ngay tại kho Trung Quốc, nhằm mục đích phát hiện sớm những sai sót trong quá trình mua hàng như sai mẫu, nhầm size hay shop phát thiếu hàng cho khách. Thay vì việc vận chuyển hàng hóa về đến kho Việt Nam mới kiểm đếm pát hiện sai sót rồi khiếu nại, đổi trả mất nhiều thời gian và chi phí hơn, dịch vụ kiểm hàng tại kho Trung Quốc mang lại lợi ích đáng kể đối với việc giảm thiểu rủi ro mua hàng. Chi tiết biểu phí cho dịch vụ này như sau:

Biểu phí kiểm đếm hàng hóa tại kho Trung Quốc

*Dịch vụ đặt hàng hỏa tốc

(Dành cho các đơn hàng sale, khách hàng muốn đặt gấp)

Khi chọn dịch vụ đặt hàng hỏa tốc, đơn hàng của bạn sẽ được đặt trong vòng 190 phút kể từ lúc đặt cọc.

Phí dịch vụ: 5% tổng giá trị đơn hàng.

*Đối với khách vận chuyển:

Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng mà nhà nước không cho phép lưu hành. Nếu cố tình chuyển khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với những hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, quý khách nên lưu ý liên hệ Phát hàng siêu tốc trước khi gửi hàng để cập nhật tình hình hàng về tránh đặt vào những thời điểm nhạy cảm tắc biên.

*Phí tồn kho:

Thời gian lưu kho quá 7 ngày khách hàng phải trả phí tồn kho 1.000 vnđ/kg (tính từ ngày thứ 8 hàng nhận tại kho ở Việt Nam). Phí tồn kho sẽ được áp dụng dành cho những khách hàng yêu cầu lưu kho tại kho của Phát hàng siêu tốc, với những trường hợp sau khi nhận được thông báo 7 ngày mà khách hàng không có phản hồi nhận hàng, hàng sẽ được thanh lý và khách hàng không được hoàn tiền.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại : 120.000 vnđ/lần.

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản alipay: 100.000 vnđ/lần

Tỷ giá tệ tính theo ngày chuyển tiền, quý khách có thể tự tra hoặc liên hệ nhân viên Phát hàng siêu tốc để được hỗ trợ chuyển đổi từ nhân dân tệ sang Việt Nam đồng

Nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí đặt hàng Trung Quốc cho sản phẩm của mình, các bạn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc hoặc liên hệ nhân viên hướng dẫn qua số hotline 0833801688

Liên hệ với chúng tôi