Chính sách bảo mật dữ liệu

Được xây dựng và phát triển trên phương châm luôn luôn tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng; hướng tới dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín – an toàn – chất lượng; Phát hàng siêu tốc đã đưa ra chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng và cam kết thực hiện chính xác những nội dung đã đề ra.

Bản chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng có những nội dung chính như sau:

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin khách hàng

Khi đăng ký làm thành viên trên website: phathangsieutoc.com quý khách hàng bắt buộc cung cấp một số thông tin cơ bản như: Tên đăng nhập, email (gmail), số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mật khẩu đăng nhập.

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin khách hàng

Trong quá trình quý khách thực hiện các giao dịch tại website phathangsieutoc.com, chúng tôi chỉ lưu trữ các thông tin liên quan đến đơn hàng cũng như thanh toán. Ngoài ra các thông tin về tài khoản ngân hàng của quý khách sẽ không được Phát hàng siêu tốc lưu trữ lại.

Các hoạt động sử dụng dưới tên tài khoản đăng ký, mật khẩu và hộp thư email quý khách phải chịu trách nhiệm bảo mật. Để tránh các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật do bên thứ ba tác động, quý khách vui lòng báo cho Phát hàng siêu tốc khi nghi ngờ hoặc thấy các hoạt động bất thường trên tài khoản, để chúng tôi đưa ra giải pháp xử lý.

Các thông tin quý khách cung cấp là giúp Phát hàng siêu tốc liên hệ khách hàng được thuận lợi hơn, cụ thể như:

  1. Cung cấp dịch vụ và gửi các thông báo cần thiết đến quý khách hàng
  2. Ngăn chặn hành vi giả mạo hoặc phá hủy tài khoản người dùng từ bên thứ 3
  3. Liên lạc và hỗ trợ quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  4. Trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên với các cơ quan tư pháp: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan điều tra liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài các trường hợp trên không ai có quyền xâm phạm đến thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả các dữ liệu cá nhân của thành viên Phát hàng siêu tốc sẽ được lưu trữ và bảo mật cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ chủ sở hữu tài khoản.

Cam kết chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng

Bảo mật thông tin cá nhân

Phát hàng siêu tốc cam kết bảo mật thông tin khách hàng, cụ thể:

  1. Thông tin cá nhân của thành viên trên website: phathangsieutoc.com sẽ được Phát hàng siêu tốc cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi thành viên sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.
  2. Không chuyển giao cũng như cung cấp cho bên thứ 3 về các thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép của thành viên đó.
  3. Trong một số trường hợp yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba dù là được sự đồng ý của thành viên hay yêu cầu pháp luật, Phát hàng siêu tốc sẽ yêu cầu bên thứ 3 cam kết tuân thủ đầy đủ chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.
  4. Mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  5. Để đảm bảo chính sách bảo mật được thực hiện 1 cách tuyệt đối, ban quản lý Phát hàng siêu tốc yêu cầu cá nhân khi thực hiện đăng ký thành viên phải cung cấp chính xác cũng như đầy đủ các thông tin bắt buộc như: Họ tên, địa chỉ liên kết, email (gmail), số điện thoại, … cũng như chịu trách nhiệm về pháp lý của những thông tin trên. Phát hàng siêu tốc sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xem xét các thông tin được cung cấp ban đầu không chính xác.

Cam kết chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng

Bảo mật thông tin nguồn hàng

Phát hàng siêu tốc cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin nguồn hàng của quý khách hàng. Tất cả các hành vi tiết lộ nguồn hàng của khách hàng cho đối thủ cạnh tranh cũng như bên thứ 3 từ bất kỳ nhân sự nào của chúng tôi đều bị nghiêm cấm và có biện pháp xử lý thỏa đáng.

Phát hàng siêu tốc chỉ sử dụng thông tin liên quan đến nguồn hàng của quý khách vào mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng chúng tôi, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho quý khách hàng. Vì vậy để đảm bảo chính sách bảo mật được thực hiện một cách tốt nhất cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ những thông tin cần thiết khi đăng ký làm thành viên tại phathangsieutoc.com

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0833801688 hoặc liên hệ trực tiếp qua fanpage chính thức của phát hàng siêu tốc.

Liên hệ với chúng tôi