Chính sách khiếu nại

Định nghĩa và phạm vi dịch vụ

Trung gian nhập hàng: Là các dịch vụ mà Phát hàng siêu tốc cung cấp tới quý khách hàng bao gồm:

  1. Mua hàng: Mua hàng hóa/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng
  2. Nhận hàng: Nhận hàng hóa đã mua từ những nhà cung cấp
  3. Kiểm hàng: Kiểm tra hình ảnh của sản phẩm theo hình ảnh được đăng bán, kiểm tra số lượng, kích cỡ, màu sắc như yêu cầu của người mua
  4. Vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa về theo hình thức mà khách hàng đã lựa chọn cũng như đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển

Quy định chính sách khiếu nại tại Phát hàng siêu tốc

Khách hàng: Là cá nhân hoặc tổ chức sử dụng một trong các dịch vụ của Phát hàng siêu tốc.

Nhà cung cấp: Là cá nhân hoặc tổ chức cung cấp hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Nhà cung cấp và Phát hàng siêu tốc hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Phát hàng siêu tốc sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Khiếu nại dịch vụ: Khách hàng có thể khiếu nại đối với chúng tôi khi thấy dịch vụ chung tôi cung cấp không đúng hay chưa đủ các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi: Phát hàng siêu tốc cam kết dịch vụ của chúng tôi và các dịch vụ khác được quy định tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ

Khiếu nại nhà cung cấp: Các khiếu nại đối với nhà cung cấp khi vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp hoặc sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua chính sách khiếu nại của Phát hàng siêu tốc.

Quy định chính sách khiếu nại

Khiếu nại hợp lệ là các khiếu nại đảm bảo các yêu cầu sau:

  1. Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng
  2. Cách thức gửi thông tin: Qua email ( email gửi đi phải là email quý khách đã đăng ký trên website)
  3. Thông tin khiếu nại: Bao gồm nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp thực trạng sản phẩm/ hàng hóa cần khiếu nại.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm hoặc hàng hóa là đồ điện tử, Phát hàng siêu tốc sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Phát hàng siêu tốc cam kết tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ ( Theo những quy định tại mục khiếu nại hợp lệ kể trên).

Thời gian phản hồi khiếu nại: Phản hồi về việc tiếp nhận hay yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng 1 – 2 ngày sau khi nhận khiếu nại.

Chính sách bảo hiểm và giải quyết khiếu nại

Chính sách bảo hiểm và giải quyết khiếu nại

Chú ý: Khi quý khách đồng ý mua hàng là đã chấp nhận mọi điều khoản của Phát hàng siêu tốc, vì vậy mọi khiếu nại của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết theo quy định.

Thứ 1: Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được Phát hàng siêu tốc xác định rõ nguyên nhân, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền hàng (bao gồm cả phí vẫn chuyển) cho quý khách.

Thứ 2: Đối với các trường hợp hàng sai màu, sai kích thước, sai mẫu mức độ nhẹ ( ví dụ hình ảnh trên quần áo khác mô tả, đặt dài tay về ngắn tay, hàng bị móp méo trong quá trình vận chuyển, …) Phát hàng siêu tốc sẽ hỗ trợ quý khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp để tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất.

Thứ 3: Đối với các đơn hàng sai mẫu mức độ nặng ( như khác hoàn toàn với hình ảnh mô tả), hàng bị rách nát, nấm mốc, nhòe màu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách khiếu nại để đổi hoặc trả hàng với nhà cung cấp. Chi phí đổi, trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

Thứ 4: Đối với hàng về muộn quá một tháng kể từ thời gian cọc tiền (không kể các trường hợp bất khả kháng như tắc biên, dịch bệnh, lũ lụt..., trừ ngày nghỉ, lễ hoặc tết theo lịch của Phát hàng siêu tốc) chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển hoặc trả lại tiền hàng cho quý khách.

Thứ 5: Đối với hàng hóa được mua bảo hiểm là 10% giá trị đơn hàng quý khách sẽ được hoàn lại số tiền mà quý khách đã đặt hàng nếu như hàng hóa gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Với các đơn hàng quý khách không lựa chọn mua bảo hiểm, khi hàng hóa gặp rủi ro chỉ được bồi thường theo quy định của công ty vận chuyển.

Trên đây là các quy định trong chính sách khiếu nại của Phát hàng siêu tốc, mọi thắc mắc cũng như cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0833801688 để được giải đáp, hoặc chát trực tuyến với tư vấn viên của Phathangsieutoc.com.

Liên hệ với chúng tôi