Chính sách vận chuyển hàng Trung - Việt

Chính sách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại PHÁT HÀNG SIÊU TỐC

Đối với khách đặt hàng cũng như khách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Phát hàng siêu tốc cam kết giao hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất:

  1. Từ 4-7 ngày: Khách ở Hà Nội
  2. Từ 8-10 ngày: Khách ở Sài Gòn
  3. Từ 7 – 9 ngày: Khách Tỉnh Miền Bắc ngoại trừ Hà Nội
  4. Từ 7-10 ngày: Khách Miền Trung
  5. Từ 9-11 ngày: Khách Tỉnh Miền Nam ngoại trừ Sài Gòn

Chính sách vận chuyển hàng trung quốc tại phát hàng siêu tốc

Tuy nhiên, một số trường hợp khách quan cũng như một số lý do bất khả kháng như lễ tết, thiên tai, … quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về sẽ bị chậm hơn. Trong các trường hợp trên Phát hàng siêu tốc sẽ có thông báo tới quý khách hàng. Chính vì vậy cam kết chuyển hàng trên mang tính chất tương đối, nên mọi khiếu nại về chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ được Phát hàng siêu tốc xử lý theo hoàn cảnh cụ thể.

Chính sách kiểm hàng và nhận hàng

Chính sách kiểm hàng và nhận hàng của Phát hàng siêu tốc được chia làm 2 trường hợp cụ thể:

Khách nhận hàng tại kho Hà Nội: Quý khách vui lòng kiểm kê lại hàng hóa nhận được theo hóa đơn do nhân viên giao hàng cung cấp. Hàng sau khi rời kho Phát hàng siêu tốc từ chối mọi hình thức khiếu nại thiếu, mất hàng.

Khách nhận hàng qua ship như gửi xe, gửi tàu, EMS: Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm kê hàng hóa một cách kỹ lưỡng cùng nhân viên giao hàng. Hàng sau khi được ký nhận, chúng tôi không chấp nhận khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

Chính sách về chi phí vận chuyển trong nước

Đối với hàng giao trong nội thành: Phí vận chuyển thông thường từ 30.000 đến 50.000; nhân viên giao hàng sẽ liên hệ trước với quý khách để báo giá. Một số trường hợp hàng có khối lượng cũng như kích thước lớn sẽ có phụ thu.

Đối với giao hàng ngoại thành hoặc các trường hợp gửi xe, gửi tàu, EMS: Quý khách chịu toàn bộ phí vận chuyển cũng như phụ thu bến bãi. Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Chính sách vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến tỉnh

Chính sách về thời gian vận chuyển hàng

Quy trình vận chuyển của Phát hàng siêu tốc được chia làm 3 chặng:

Vận chuyển nội địa (vận chuyển từ shop bán hàng bên Trung Quốc)

Thông thường shop sẽ gửi hàng sau khi thanh toán từ 1 – 3 ngày.

Thời gian chuyển phát từ shop bán hàng về đến kho hàng của Phát hàng siêu tốc phụ thuộc vào địa điểm của shop bán hàng:

  1. Vùng I: Quảng Đông (Quảng Châu, Thâm Quyến…): 1 ngày
  2. Vùng II: Quảng Tây, Vân Nam, Phúc Kiến, Giang Tây, Hồ Nam: 2-3 ngày
  3. Vùng III: Triết Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Vũ Hán, Hồ Bắc, An Huy, Giang Tô: 3-5 ngày

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn ship nội địa bằng EMS, thời gian sẽ nhanh hơn 1 – 3 ngày tùy địa điểm. Tuy nhiên vì là vận chuyển đường hàng không nên chi phí sẽ cao hơn.

Vận chuyển từ kho hàng về Hà Nội

Chuyển nhanh: từ 24 – 36h (cam kết) nhận hàng tại Hà Nội sau 1 ngày, hàng về chiều tối từ 18-20h. Trong các trường hợp bất khả kháng, hàng có thể sẽ bị trễ hơn nhiều nhất không quá 1 ngày (Tổng thời gian hàng về Hà Nội không quá 48h). Quá thời gian 48h khách hàng chưa nhận được hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển về Hà Nội.

Chuyển thường: 3 – 5 ngày (với hàng ghép kiện); 3- 5 ngày (với hàng nguyên kiện).

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các Tỉnh

Đối với khách hàng ở xa nhận hàng qua gửi xe, EMS, … Phát hàng siêu tốc sẽ gửi chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tùy vùng.

Phụ thuộc vào nhu cầu của mình mà quý khách có thể lựa chọn phương thức lựa chọn phù hợp trong số các phương thức đã được đề cập trên. Để kiểm tra vị trí cũng như tình trạng của hàng hóa quý khách có thể liên hệ Hotline: 0833801688 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi