​​​​​​​Các tiêu chí chọn công ty order hàng taobao uy tín

Khi nhu cầu order hàng Trung Quốc gia tăng, kéo theo đó là vô số các cá nhân, tổ chức, công ty order hàng Trung Quốc ra đời. Trong vô vàn các đơn vị kinh doanh dịch vụ, đâu mới là công ty order hàng taobao uy tín?

Dịch vụ order hàng Trung Quốc là dịch vụ đặc thù, khách hàng phải bỏ tiền đặt cọc đơn hàng từ trước khi nhận được hàng, do đó, cần phải có một sự tin tưởng nhất định mới có thể đảm bảo giao dịch được thực hiện. Cũng chính vì thế mà cầm đến một dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy.

Các yếu tố nhận diện một công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác

Trước khi bạn giao tiền cho một bên trung gian mà bạn không biết là ai, lẽ tất nhiên bạn cần tìm hiểu về công ty đó. Từ nhiều nguồn khác nhau như các trang mạng xã hội, từ thông tin truyền miệng và tất nhiên cần phải tự mình giao tiếp với chăm sóc khách hàng để có cái nhìn sơ khởi ban đầu về công ty đó.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín thường đến từ các tổ chức có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ xác định và hoạt động đúng với ngành nghề mà mình đăng ký. Pháp luật phần nào xác minh những thông tin cần thiết giúp bạn có đủ niềm tin.

Thông qua fanpage hoặc số hotline, hãy tìm hiểu những thông tin bạn cần biết như thời gian hàng về, báo giá dịch vụ order hàng Trung Quốc, tỷ lệ cọc, phương thức giao nhận hàng… một cách chi tiết và cụ thể. Đây sẽ là những quy định trong hợp đồng sử dụng dịch vụ nếu bạn hợp tác sau này, hãy thật sự chắc chắn về điều đó.

Các yếu tố nhận diện một công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Làm việc chuyên nghiệp

Một công ty order hàng Trung Quốc uy tín, dày kinh nghiệm như Phát hàng siêu tốc sẽ thiết kế những dịch vụ trọn gói tiết kiệm, giúp bạn mua hàng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn. Việc bạn cần làm là lướt taobao, cho hàng vào giỏ, xác nhận đơn hàng và chuyển cọc, đợi hàng về là xong.

Thực tế thì việc mua hàng taobao phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp khác nhau mà người không có tiếng Trung, thiếu kinh nghiệm và thiếu phương tiện không thể thực hiện được. Từ lúc order, nhân viên đặt hàng phải đặt đúng đơn theo yêu cầu của khách, thanh toán chính xác, kiểm tra mã vận đơn và theo dõi hành trình của hàng hóa, kiểm tra hàng về kho và trả hàng cho khách. Trong tất cả các khâu đều tiềm ẩn những rủi ro sai sót, nhầm lẫn, cần phải cực kỳ thận trọng, nhanh chóng phát hiện và có phương pháp xử lý kịp thời.

Chính vì thế, hãy chọn các công ty order hàng Trung Quốc uy tín, làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được việc hơn nhiều.

Có địa chỉ xác định

Là một loại hình dịch vụ vô hình, những cơ sở vật chất hiện hữu được cũng đóng vai trò nâng cao giá trị niềm tin với khách hàng. Chắc chắn bạn không muốn đặt hàng ở một công ty mà ngay đến địa chỉ ở đâu bạn cũng không biết, hàng không về biết đòi làm sao?

Riêng với loại hình dịch vụ order hàng Trung Quốc, một công ty cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc cần phải có địa chỉ kho ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Việc có kho hàng, địa chỉ giao dịch cố định cũng là mọt nhân tố vô cùng quan trọng thể hiện dịch vụ có thể được tiến hành thuận tiện, thông suốt. Các công ty có tiềm lực hoạt động sẽ có một hệ thống vận chuyển hoàn thiện, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Có hệ thống kiểm tra đơn hàng online

Có hệ thống kiểm tra đơn hàng online cũng đồng nghĩa với việc hệ thống đã tiến dần hơn tới mức chuẩn hóa, tôn trọng quyền sở hữu của khách hàng. Bạn là người trả tiền, lẽ dĩ nhiên bạn làm chủ và bạn có quyền biết hàng, tiền của mình vận động như thế nào.

Hệ thống lên đơn đặt hàng online của công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, hệ thống kiểm tra đơn hàng online phổ biến nhất đó là thông qua tài khoản của người dùng trê website trực tuyến của công ty order hàng taobao và app đặt hàng Trung Quốc. Ngoài việc có thể lên đơn hàng, khách hàng còn dễ dàng có thể check được thông tin hàng của mình đang ở đâu, khi nào hàng về….

Việc chủ động trong việc kiểm tra kiểm soát đơn hàng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn trong quá trình đặt hàng Trung Quốc.

Tự mình kiểm tra chất lượng dịch vụ

Chỉ khi bạn tự mình trải nghiệm dịch vụ tại một công ty order hàng Trung Quốc bạn mới biết được rằng dịch vụ mà công ty đó cung cấp có phù hợp với mình hay không. Hãy tìm hiểu và tự lên 1 đơn hàng nhỉ để trải nghiệm dịch vụ, cách công ty vận hành, thời gian hàng về, tổng chi phí, các giá trị gia tăng khi tiêu dùng dịch vụ..

Bạn cũng có thể thử đặt đơn hàng ở những công ty khác nhau để rút ra được sự khác biệt và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Liên hệ với chúng tôi