Bật mí kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu

Kinh doanh hàng Quảng Châu vẫn là món hời đối với nhiều thương nhân Việt Nam bởi những hàng hóa giả rẻ không bao giờ lỗi mốt, những kiểu dáng thời thượng và bắt kịp xu thế thời trang mà những cơ sở sản xuất trong nước không thể nào cạnh tranh được. Vậy, tìm hiểu kỹ hơn về nguồn hàng này, Phát hàng siêu tốc xin chia sẻ một số kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu ngon – bổ - rẻ giúp bạn tối ưu nguồn hàng kinh doanh.

Đặt hàng Quảng Châu có uy tín không?

Đăt hàng Quảng Châu có uy tín không là vấn đề tiên quyết để bạn quyết định có nên đặt hàng Quảng Châu giá sỉ về bán hay tiêu dùng hay không. Khi câu nói tiền nào của nấy đã đi sâu vào tiềm thức, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ chắc chắn không tránh khỏi những nghi ngờ về chất lượng. Nhưng thực tế đã chứng minh khi so sánh những sản phẩm cùng phân khúc giá rẻ giữa hàng trong nước và hàng Quảng Châu, hầu hết mọi trường hợp đều chứng tỏ hàng Quảng Châu chiếm ưu thế.

Những ưu điểm của hàng Quảng Châu mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được đó là:

- Giá rẻ luôn là ưu thế dẫn đầu khi đặt hàng Quảng Châu. Với lợi thế về quy mô, công nghệ hiện đại cùng nguồn nhân lực dồi dào, Quảng Châu cho ra đời những hàng hóa có giá cả thấp, thỏa mãn nhu cầu mua hàng giá rẻ của người Việt Nam.

- Chất lượng cao và ổn định: Chất lượng cao ở đây là so sánh cùng một loại hàng hóa trong cùng tầm giá giữa hàng Quảng Châu và hàng xản xuất trong nước tại Việt Nam.

Đặt hàng Quảng Châu có uy tín không?

- Mẫu mã đa dạng, hợp mốt, đây là điểm mạnh không chỉ riêng đối với mặt hàng thời trang mà nó còn đúng với những ngành hàng khác như gia dụng, hàng tiêu dùng. Hàng Trung Quốc luôn được thiết kế với vẻ bề ngoài bắt mắt, màu sắc hài hòa khiến khách hàng phải lưu tâm ngay lần đầu lướt qua.

- Nguồn hàng gần như vô tận: Với một nhà buôn, nguồn hàng ổn định đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến lược kinh doanh, chính vì thế mà đặt hàng Quảng Châu giá sỉ đã trở thành lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc vẫn ẩn chứa những rủi ro cơ bản của order hàng Trung Quốc đó là:

- Trở ngại của việc bất đồng ngôn ngữ, bạn khó có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, trở ngại khi thương lượng và lên đơn đặt hàng.

- Chất lượng sản phẩm có thể là đồng nhất trong cùng một lô hàng, nhưng đối với những lô hàng khác nhau, tuy cùng 1 loại sản phẩm sẽ có thể khác nhau về chất lượng hoặc sai lệch màu sắc. Lý giải cho điều này, nhà sản xuất không thể đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào có thể giống y hệt nhau bởi số lượng sản xuất là quá lớn.

- Dễ gặp rủi ro khi đặt hàng: Dù sao việc đặt hàng Quảng Châu qua mạng cũng là hình thức mua hàng Trung Quốc online, bạn không thể cảm nhận bằng trực quan của mình trước khi mua hàng, bạn ra quyết định mua dựa trên những thông tin từ bên ngoài do đó dễ gặp phải tình trạng nhận được hàng không giống với kỳ vọng ban đầu.

- Khó khăn khi thanh toán, nhận hàng và vận chuyển: Chúng ta thường dat hang Quang Chau Trung Quoc từ các trang thương mại điện tử như taobao, Tmall, JD, 1688… tuy nhiên, những đơn vị này đều yêu cầu thanh toán bằng nhân dân tệ, chỉ giao hàng đến địa chỉ tại Trung Quốc, bạn cần có một phương thức vận chuyển trung gian mới có thể đưa hàng về Việt Nam.

Giải pháp cho đặt hàng Quảng Châu

Để tránh những rủi ro kể trên và tận dụng được những ưu thế của cách đặt hàng Quảng Châu qua mạng, các bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu từ các chuyên gia chia sẻ. Đồng thời, áp dụng thực tế những kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu vào đơn hàng cụ thể của mình để hiểu rõ hơn về quá trình mua hàng Trung Quốc. Dưới đây là một số kinh nghiệm phát hàng siêu tốc đúc kết được sau nhiều năm làm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, chắc rằng nó sẽ có ích với bạn khi order hàng Quảng Châu:

- Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm để xác định nó là thứ bạn muốn nhập về: Với thị trường đa dạng hàng hóa, nhiều sản phẩm có thể tương tự nhau về kiểu dáng nhưng lại có những thông số sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm qua phần mô tả mà nhà bán cung cấp, chắc chắn rằng bạn dịch đúng và không bỏ sót bất cứ chi tiết nào bởi đôi khi nó có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Nếu chưa rõ về sản phẩm hoặc có điểm còn thắc mắc, các bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi rõ hơn, tránh tình trạng mua nhầm hàng mà không thể đổi trả được.

- Định giá sản phẩm tối ưu: Với hàng trăm người bán với những mức giá, mức chất lượng khác nhau, bạn cần tham khảo nhiều link bán sản phẩm đó và so sánh về mức giá. Mua hàng online không phải cứ đắt là tốt, cái bạn cần là tối ưu chi phí, hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất. Đôi khi bạn sẽ được giảm giá nếu bạn trực tiếp đề xuất với người bán, việc thương lượng giá sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế với những lô hàng lớn.

Giải pháp cho đặt hàng Quảng Châu

- Chỉ giao dịch với những shop bán hàng có uy tín: Việc lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín mang ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình mua hàng online, nó giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng hoặc nhận thiếu số lượng. Đánh giá shop uy tín bằng số sao của shop trên sàn thương mại điện tử, từ đánh giá trực quan của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của shop.

- Không mua số lượng lớn trong đơn hàng đầu tiên: Khi bạn chưa biết chất lượng sản phẩm thực tế như thế nào đừng đặt số lượng lớn sản phẩm ngay trong đơn hàng đầu tiên. Thay vào đó, hãy đặt mẫu một số sản phẩm để đánh giá thực tế trước, nếu phù hợp bạn hãy lên đơn hàng lớn để nhập đủ số lượng mình cần.

- Tiết kiệm chi phí nội địa: Phí nội địa là chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho nhà cung cấp đến địa chỉ người nhận tại Trung Quốc. Hãy tiết kiệm khoản chi phí này bằng cách thương lượng người bán chịu phí ship hoặc chọn những nhà cung ứng có địa chỉ gần với nơi nhận hàng của bạn.

- Lựa chọn công ty đặt hàng Quảng Châu uy tín: Công ty đặt hàng Trung Quốc sẽ là trung gian cầu nối giải quyết những vấn đề rắc rối nhất trong quá trình mua hàng của bạn. Có thể kể đến như thương lượng với shop, lên đơn hàng và thanh toán, nhận hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt nam, xử lý những phát sinh trong đơn hàng nếu có và ship hàng về tay cho bạn. Nhà vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn thực hiện những công việc này suôn sẻ, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Nhìn chung, mấu chốt quan trọng nhất chính là lựa chọn 1 đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín, bởi những lưu ý khác đều nằm trong phạm vi nhiệm vụ mà họ đảm nhận trong tiến trình dịch vụ mà bạn không cần phải lưu tâm đến. Khi lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu tốt, bạn chỉ cần lên đơn hàng và đợi mà thôi.

Phát hàng siêu tốc là một trong những nhà cung ứng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm, liên tục cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Phát hàng siêu tốc luôn sẵn sàng mang đến bạn dịch vụ mua hàng tốt nhất. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng chat với chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0833801688 để được hỗ trợ.

Hy vọng có thể hợp tác cùng bạn đặt hàng Quảng Châu trong tương lai!

Liên hệ với chúng tôi