Đặt hàng taobao Trung Quốc

Đặt hàng taobao Trung Quốc đã là khái niệm khá quen thuộc đối với những người yêu thích mua hàng online tại Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội như giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng và tính cá biệt phù hợp với nhu cầu cá nhân, đặt hàng từ taobao đã trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều người giới trẻ.

Nhu cầu đặt hàng trung quốc taobao

Nhu cầu đặt đồ trên taobao ngày càng tăng lên do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như giá thành rẻ, tính đặc thù cá biệt, đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng tương xứng với tầm giá… Đặc biệt từ khi mở cửa thị trường quốc tế, việc mua hàng lại càng dễ dàng hơn tạo điều kiện cho việc mua hàng xuyên quốc gia.

Taobao được xem là thị trường thương mại bán lẻ lớn nhất Châu Á, nằm ở quốc gia ngay sát cạnh Việt Nam, chi phí vận chuyển hàng hóa Trung Việt vì thế cũng tương đối rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính điều đó càng thôi thúc các tín đồ mua sắm đặt hàng trên taobao.

 Thay vì lựa chọn những hàng hóa sẵn có, sản xuất trong nước giá thành cao và không được đầu tư về mẫu mã, hoặc mua hàng Trung Quốc từ tay những nhà buôn bị đẩy giá lên cao, việc đặt hàng trực tiếp trên taobao trở thành phương án tối ưu đáp ứng yêu cầu Ngon – Bổ - Rẻ của khách tiêu dùng Việt Nam.

Việc mua hàng xuyên quốc gia trở nên dễ dàng hơn với sự kết nối mạng internet, bạn không cần phải đến tận nơi, chỉ cần lên mạng để lựa chọn và lên đơn hàng, thanh toán, hàng hóa sẽ nhanh chóng được chuẩn bị để ship về tay. Có thể việc này hơi phức tạp với người lớn tuổi, nhưng với giới trẻ ngày nay thì chắc không có gì dễ dàng hơn tiêu tiền trên mạng.

Khi bạn đã có một sự lựa chọn đa dạng hơn, tối ưu hơn, lẽ dĩ nhiên sẽ không ngại ngần mà đặt đồ trên taobao để trải nghiệm.

Cách đặt hàng trung quốc taobao

Để có thể đặt hàng taobao, đầu tiên bạn hãy lập cho mình một tài khoản người dùng tại web taobao.com. Các bước hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể dịch sang tiếng Việt để đáp ứng các yêu cầu mà taobao đưa ra. Hiện nay, khi taobao bảo mật tốt hơn, nhiều sản phẩm yêu cầu bạn phải đăng nhập vào tài khoản dat hang taobao của mình mới có thể xem hết thuộc tính sản phẩm đó.

Xem thêm: Cách lập tài khoản taobao

Taobao là trang web bán lẻ dành riêng cho nội địa Trung Quốc, không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Chính vì thế khi đặt hàng tao bao, bạn cần có một địa chỉ nhận hàng xác định tại nội địa Trung. Nếu bạn không có người thân hoặc bạn bè thay bạn nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng hộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Họ sẽ gửi cho bạn một địa chỉ kho để bạn điền vào vị trí nhận hàng khi lên đơn và hàng sẽ được người bán gửi đến địa chỉ đó sau khi bạn đặt hàng thành công.

Cách đặt hàng trung quốc taobao

Đặt hàng qua taobao còn cần quan tâm đến hoạt động thanh toán, là mấu chốt của việc đặt hàng thành công hay thất bại. Hiện nay taobao chấp nhận các hình thức thanh toán qua Alipay, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, ngoài hình thức thanh toán bằng alipay, các hình thức thanh toán khác tương đối phức tạp, cần qua nhiều phương thức xác thực và hay gặp lỗi thanh toán, tỷ giá nhân dân tệ cao… Đối với Alipay, để có thể lập một tài khoản được xác nhận đủ điều kiện thanh toán bạn cũng cần đảm bảo những điều kiện khắt khe của Alibaba và không phải ai cũng có thể tự làm được. Và để giúp bạn mua hàng khi không có phương thức thanh toán phù hợp, các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc cũng có dịch vụ thanh toán hộ giúp bạn trả tiền các hóa đơn này, các bạn sẽ trả cho họ bằng việt nam đồng tính theo tỉ giá ngày thanh toán kèm theo phí dịch vụ thanh toán hộ.

Vận chuyển về Việt Nam là vấn đề cuối cùng bạn cần quan tâm. Đã thanh toán xong, có người nhận hàng hộ nhưng làm thế nào để lấy nó về tay, chẳng lẽ phải sang tận nơi lấy hay sao? Tất nhiên là bạn không rảnh để làm điều đó. Các công ty vận tải Trung Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đưa hàng về nước nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng của những người đặt hàng taobao lẻ. Lựa chọn một nhà vận chuyển uy tín để sử dụng dịch vụ là khâu cuối cùng đặt đồ taobao. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ này trước, sử dụng kho của họ, bởi không thể nhận hàng ở một điểm, thêm một lần ship hàng từ địa chỉ nhận hàng đến nhà vận chuyển, vô cùng phức tạp và dễ xuất hiện rủi ro mất mát hàng hóa.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tất cả các công đoạn đặt hàng trực tiếp trên taobao nhưng đối với những người không biết tiếng Trung, không am hiểu về việc mua bán qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc và thiếu những điều kiện cơ bản để mua hàng kể trên thì dat hang tren taobao đúng là việc không dễ dàng gì. Khi đó, cách tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng đó chính là sử dụng dịch vụ order trọn gói. Bạn chỉ cần lên đơn trên hệ thống của nhà vận chuyển và đặt cọc một phần tiền hàng, những việc còn lại sẽ được chuyên gia đặt hàng thay bạn thực hiện.

Đặt hàng taobao với Phát hàng siêu tốc

Với nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng taobao, Phát hàng siêu tốc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với cả đơn hàng order, thanh toán hộ, nhận hàng hộ hay vận chuyển.

Đặt hàng taobao với Phát hàng siêu tốc

Hiện nay, với xu hướng đặt hàng tao bao ngày càng nhiều, dịch vụ mua hàng trọn gói cũng ngày càng được hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Bạn có thể mua hàng xuyên quốc gia một cách đơn giản với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng tại website phathangsieutoc.com. Không những thế, bạn còn được tư vấn hỗ trợ lên đơn đặt hàng một cách tối ưu. Thay vì mò mẫm mọi thứ, phát hàng siêu tốc sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình để tối ưu lợi ích của bạn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn có thể tham khảo thêm tại website, chat với chúng tôi tại Fanpage phát hàng siêu tốc hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0833801688 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Liên hệ với chúng tôi