Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian

Trung Quốc không chỉ là kho hàng của Việt Nam mà còn của rất nhiều nước khác. Với lượng dân số đông đảo, đồng nghĩa với lượng nhân công vô hạn, hàng hóa của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy đây là nguồn nhập hàng của rất nhiều người kinh doanh cũng như là thiên đường mua sắm của rất nhiều khách hàng. Vậy làm sao để đặt hàng Trung Quốc về dùng cũng như tối đa hóa lợi nhuận khi tìm kiếm nguồn nhập từ Trung Quốc. Hãy cùng Phát hàng siêu tốc tìm hiểu cách đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian cho khách hàng mới.

Đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian là gì?

Hiện nay mua bán online rất phổ biến, vì vậy để khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng, các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu với những lợi ích có thể kể đến như:

Thứ 1: Đến với sàn giao dịch điện tử như Taobao.com, 1688.com, … quý khách có thể xem được mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại phong phú mà không cần phải qua tận nơi. Như vậy tiết kiệm được chi phí lớn trong việc đi lại cũng như ăn ở trong quá trình tìm kiếm nguồn nhập hàng.

Đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian là gì?

Thứ 2: Trên các trang thương mại điện tử không chỉ cung cấp đầy đủ và rõ ràng thông tin sản phẩm, mà thông tin của nhà cung cấp cũng rất rõ ràng. Hơn nữa các trang web còn có phân khúc giá cả một cách rõ ràng cho khách buôn cũng như khách lẻ. Chính vì vậy Quý khách cũng dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình so sánh giá cả cũng như đánh giá của khách hàng. Từ đó đưa ra lựa chọn nhà cung cấp chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Tuy mang đến những tiện ích, nhưng cũng đi kèm nhược điểm đó là các sản giao dịch chỉ chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế cũng như chưa có dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Hơn nữa quá trình kiểm định chất lượng hay đổi trả do hư hỏng gây khó khăn không nhỏ cho người mua mới. Vậy làm sao để đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian nhưng vẫn đảm bảo?

Chú ý khi đặt hàng Trung Quốc online không qua trung gian

Để đặt hàng Trung Quốc đơn giản không quá khó, Phát hàng siêu tốc đã có hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc online cụ thể, chi tiết. Đặt hàng online luôn có những rủi ro, chính vì vậy để hạn chế những không may trong quá trình đặt hàng Trung Quốc online không qua trung gian, Phát hàng siêu tốc xin đưa ra một số chú ý cho khách mới như sau:

Thứ nhất: Lựa chọn nhà cung cấp

Hãy chọn lựa những shop hay nhà cung cấp có độ uy tín cao. Độ uy tín của các shop trên taobao, 1688 được thể hiện qua các ký hiệu bên dưới tên shop hay các đánh giá của khách đã mua hàng trước đó. Mức độ uy tín của nhà cung cấp được chia theo mức độ từ thấp đến cao như sau: Trái tim – kim cương – vương miện xanh – vương miện vàng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc online của Phát hàng siêu tốc, có một số shop uy tín nhưng lập nhiều tài khoản trên các sàn giao dịch dẫn đến số lượng ký hiệu không cao. Chính vì vậy, quý khách cần lưu tâm đến đánh giá trải nghiệm mua sắm của khách trước đó, nhất là các xưởng bán buôn bên website 1688.com. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch sang Tiếng Việt để xem đánh giá cũng như thông tin sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra khi không biết tiếng Trung.

Tự tìm hiểu thông tin sản phẩm khi đặt hàng trung quốc không qua trung gian

Thứ hai: Tìm hiểu chi tiết sản phẩm

Ngoài tìm hiểu đánh giá của người mua, quý khách cũng có thể xem ảnh thật của sản phẩm (không phải ảnh mẫu) qua video của nhà cung cấp. Hiện nay, phần lớn các shop trên các sàn thương mại điện tử thường đăng video sản phẩm thật để quý khách nhận biết vật liệu cũng như lựa chọn sản phẩm chính xác hơn, tránh hiểu nhầm dẫn đến đổi trả hàng. Vì vậy đây là điều thứ 2 quý khách cần chú ý, tiếp đó là xem kỹ các thông tin của sản phẩm từ chất liệu, màu sắc, kích thước, cách sử dụng, … Một điều mà Phát hàng siêu tốc luôn nhấn mạnh với quý khách hàng đó là xem đánh giá cũng như feedback của khách hàng để củng cố độ chân thực của sản phẩm.

Thứ ba: Mua số lượng ít cho đơn đầu tiên

Mua hàng mẫu hay mua hàng test là việc nên làm cho khách muốn nhập số lượng lớn. Việc nhập mẫu test giúp quý khách lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp và đáng tin tưởng để chốt số lượng cũng như kinh doanh lâu dài.

Nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian giúp quý khách chủ động trong nguồn hàng cũng như giá thành sản phẩm, ngoài ra cũng đáp ứng nhu cầu mua sắm cho các tín đồ thích mua hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, … Tuy nhiên vẫn có chút mạo hiểm, để đảm bảo hơn hãy đến với dịch vụ mua hàng hộ của Phát hàng siêu tốc, giúp quý khách giải quyết khó khăn trong nhập hàng Trung Quốc là phương châm của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0833801688.

Liên hệ với chúng tôi