Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Phát hàng siêu tốc – Đơn vị chuyên đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc trực tuyến trên tất cả các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc.

Đến với Phát hàng siêu tốc bạn được gì?

Phát hàng siêu tốc – Dịch vụ order uy tín trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Hướng tới là công ty cung cấp dịch vụ order Trung Quốc uy tín nhất, Phát hàng siêu tốc cung cấp dịch vụ order Taobao, 1688, Tmall, … phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như tìm nguồn hàng kinh doanh của quý khách hàng.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Phát hàng siêu tốc

Không chỉ dừng lại ở đặt hàng, Phát hàng siêu tốc còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng. Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hay chuyển ngược hàng từ Việt Nam qua Trung Quốc với nhiều hình thức khác nhau, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài dịch vụ đặt hàng và vận chuyển, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền hoặc thanh toán bằng Nhân dân tệ có thể đến với Phát hàng siêu tốc. Cam kết dịch vụ An toàn – Tiện lợi – Nhanh chóng với mức phí cạnh tranh nhất. Để thuận tiện cho quý khách cũng như bên thứ ba, Phát hàng siêu tốc cung cấp bill sau 1 phút hoàn thành giao dịch.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Phát hàng siêu tốc

Dịch vụ gia tăng bên cạnh dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Ngoài những dịch vụ order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Việt, chuyển tiền sang Trung Quốc, Phát hàng diêu tốc còn cung cấp một số dịch vụ tiện ích khác, với mong muốn nâng cao dịch vụ cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Cụ thể như:

  1. Dịch vụ chuyển hàng trong nước: Không chỉ phục vụ khách hàng tại Hà Nội, mà tất cả quý khách hàng bất kể Bắc – Trung – Nam, có thể nhận hàng tại nhà với thời gian ngắn nhất với dịch vụ chuyển hàng trong nước của Phát hàng siêu tốc.
  2. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển: Để hạn chế rủi ro trong qúa trình vận chuyển cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng, Phát hàng siêu tốc cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển với mức phí 10% giá trị đơn hàng. Khi quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm khi xảy ra rủi ro rơi vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  3. Kiểm đếm hàng hóa trước vận chuyển: Phát hàng siêu tốc cung cấp dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Hạn chế cũng như khắc phục kịp thời những sai sót do nhà cung cấp như sai hàng, thiếu hàng cũng như hư hỏng trong quá trình vận chuyển, để có cách khắc phục cũng như khiếu nại nhanh nhất.

Mọi thông tin cũng như thắc mắc xin vui lòng liên hệ tư vấn viên trên website phathangsieutoc.com hoặc hotline: 0833801688 để được giải đáp một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi