Dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là thiên đường mua sắm, là thị trương đổ buôn hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và cả điện tử cho các dân buôn Việt Nam. Cùng với đó là nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam vô cùng lớn và sự phát triển của dịch vụ order hàng Quảng Châu

Ứng dụng mua hàng Quảng Châu

Đã qua rồi khoảng thời gian bạn phải tự mình sang Quảng Châu đánh hàng, sự phát triển của thương mại điện tử đã giúp bạn mua hàng nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Những ứng dụng mua hàng Trung Quốc ra đời, các bạn chỉ cần ngồi nhà, lên đơn, thanh toán và đợi hàng về mà thôi.

Hầu hết các ứng dụng đặt hàng Quảng Châu đều được thiết kế tương thích với những dòng điện thoại phổ biến, sử dụng trên nền tảng Android hoặc IOS, bạn dễ dàng tải về và sử dụng với giao diện tiếng Việt vô cùng thân thiện.

Ứng dụng mua hàng Quảng Châu

Một trong những ứng dụng order hàng Quảng Châu các bạn nên trải nghiệm đó là ứng dụng đặt hàng Trung Quốc của Phát hàng siêu tốc. Lên App Store hoặc CH Play gõ tên phát hàng siêu tốc để tải và sử dụng ngay.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý, khi thực hiện giao dịch với một cửa hàng Trung Quốc, bạn cần có một địa chỉ nhận hàng nằm tại nội địa, đồng thời phải thanh toán bằng nhân tệ, với một phương thức thanh toán phù hợp. Cũng chính vì thế, tuy việc đặt hàng Quảng Châu online vô cùng đơn giản, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện.

Giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Dịch vụ order hàng Quảng Châu

Dịch vụ order hàng Quảng Châu sẽ do một công ty vận chuyển hàng từ quảng châu về Hà Nội cung ứng. Bạn chỉ cần lên đơn tại ứng dụng mua hàng Quảng Châu mà công ty này cung cấp, mọi việc còn lại sẽ do công ty này đảm nhiệm.

Việc lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà cung ứng, ra quyết định mua sẽ do bạn hoàn toàn chủ động, công ty này chỉ đưa ra sự tư vấn nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ và hoàn toàn không can thiệp vào thay đổi đơn hàng nếu không được phép.

Khi đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn, các bạn tha hồ lựa chọn mẫu mã, chủng loại, chất liệu… và chắc chắn sẽ nhận được giá sỉ rẻ nhất, đảm bảo lợi nhuận tối đa khi kinh doanh.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Công ty nhận order hàng Quảng Châu uy tín cần có một số yếu tố cần đảm bảo, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà bạn sẽ tiêu dùng.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu

Chuyên nghiệp:

Nhân viên cần chuyên nghiệp trong việc giải đáp thắc mắc cũng như xử lý các tình huống mà bạn gặp phải trong suốt quá trình đặt hàng. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng lên đơn thuận lợi, do khác biệt về ngôn ngữ cũng nhu nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của người dùng.

Nhân viên công ty vận chuyển hàng quảng châu cần biết tiếng Trung, có kinh nghiệm giao tiếp với các shop hàng Quảng Châu cùng sự am hiểu địa phương, có khả năng đàm phán, thương lượng giúp bạn nhập được hàng với giá tốt nhất.

An toàn

Các bạn cần đảm bảo rằng mọi thông tin của mình được bảo mật, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng. Sự rò rỉ thông tin có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và chắc chắn bạn cũng không mong muốn rủi ro đó xảy ra.

Bên cạnh an toàn thông tin, an toàn hàng vận chuyển cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Hàng về nguyên đai nguyên kiện, không hỏng hóc hoặc mất mát. Công ty order hàng Quảng Châu uy tín có trách nhiệm hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề của lô hàng phát sinh, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Chi phí hợp lý

Đừng luôn đi tìm một địa chỉ cung ứng dịch vụ với giá rẻ nhất, hãy cân nhắc chi phí bạn bỏ ra với những lợi ích mà bạn nhận được. Ưu tiên cho những tiêu chí quan trọng để tối đa hóa lợi ích của mình.

Nhanh chóng

Trong kinh doanh thời gian là vàng bạc, hàng về càng nhanh bạn càng có cơ hội để thu lợi ích tối đa. Công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín cam kết đẩy hàng về cho bạn sớm nhất và chuẩn xác về thời gian. Bạn có thể tự kiểm tra tình trạng đơn hàng trên app đặt hàng, trong tài khoản đặt hàng của mình.

Phát hàng Siêu tốc là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, luôn nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0833801688 để được hỗ trợ giải đáp

Liên hệ với chúng tôi