Hướng dẫn cài đặt công cụ

Hướng tới giúp quý khách thuận tiện không chỉ trong việc tìm kiếm mà còn tiết kiệm thời gian, công sức để thỏa mãn thú vui mua sắm hay tìm nguồn hàng kinh doanh, Phát hàng siêu tốc cung cấp công cụ đặt hàng Trung Quốc.

Công cụ đặt hàng Trung Quốc của Phát hàng siêu tốc giúp quý khách không chỉ tìm hiểu thông tin, lựa chọn thuộc tính của sản phẩm bằng Tiếng Việt mà còn giúp quá trình cho đồ vào giỏ hàng hay lên đơn hàng tại website Phathangsieutoc.com được dễ dàng và nhanh chóng.

Không cần quá trình copy pate thủ công, hay những danh sách sản phẩm cùng thuộc tính dài đằng đẵng, với công cụ đặt hàng Trung Quốc của Phát hàng siêu tốc, chỉ cần một cú click quý khách đã có thể tự lựa chọn sản phẩm mình mong muốn, tiết kiệm tối đa thời gian lên đơn cũng như xử lý đơn hàng.

Các bước cài đặt công cụ đặt hàng Phát hàng siêu tốc

Công cụ đặt hàng của Phát hàng siêu tốc hỗ trợ trên trình duyệt Chrome hay Cốc cốc. Có 2 cách để quý khách có thể cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập công cụ đặt hàng trên webstore

Cách thứ 1: Cài đặt công cụ đặt hàng trực tiếp trên web phathangsieutoc.com

Cách thứ 2: Truy cập vào webstore của Chrome theo link:

https://chrome.google.com/webstore/detail/c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng-c%E1%BB%A7a-phat/ialcocbkigakhgdoeiijmcdcacanenkl

Bước 2: Sau đó lựa chọn Thêm vào Chrome hoặc Add to Chrome

Bước 3: Lựa chọn Thêm tiện ích hoặc Add extension

Cài đặt công cụ đặt hàng Phát hàng siêu tốc

Sau khi hoàn thành các bước trên, quý khách sẽ thấy biểu tượng của Phát hàng siêu tốc ở góc phải thanh công cụ như hình dưới đây.

Công cụ đặt hàng của Phát hàng siêu tốc

Như vậy là quý khách hàng đã cài xong công cụ đặt hàng của Phát hàng siêu tốc, hãy thử lên đơn hàng order Trung Quốc đơn giản và dễ dàng cùng chúng tôi nhé.

Lưu ý: Khi cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc của Phát hàng siêu tốc có thể xung đột với tiện ích của bên đặt hàng thứ 3. Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng tắt hoặc gỡ bỏ công cụ để quá trình cài đặt được thuận lợi cũng như hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi