Hướng dẫn tạo acc taobao 1688 Tmall

Để thuận lợi cho việc tìm kiếm sản phẩm cũng như lựa chọn nguồn hàng trên Taobao, Tmall, 1688; Phát hàng siêu tốc sẽ hướng dẫn cách tạo acc Taobao 1688 Tmall chi tiết cho quý khách.

Bước 1: Truy cập website taobao.com

Để tạo tài khoản mới, quý khách vui lòng click vào mục đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản mới taobao

Bước 2: Nhập các thông tin để đăng ký tài khoản mới

Để tạo tài khoản Taobao quý khách vui lòng nhập số điện thoại, chú ý bỏ số 0 trước số điện thoại và mã nước là +84.

Để thuận tiện cho quá trình điền thông tin quý khách có thể chuyển qua Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Nhập các thông tin để đăng ký tài khoản mới

Sau khi điền số điện thoại, bạn vui lòng kéo thanh trượt về bên phải để xác nhận, đồng thời tích V vào ô đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Taobao, sau đó click Next (tiếp theo).

Ấn next để đăng ký tài khoản mới taobao

Sau quá trình trên, bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi vào số điện thoại đã đăng ký ở trên. Bạn cần nhập dãy số này vào ô xác minh để tiến hành bước tiếp theo.

Nhập mã được gửi đến số điện thoại đăng ký để xác minh

Trong trường hợp không nhận được mã xác minh, bạn hãy lựa chọn gửi lại mã code lần nữa. sau đó làm theo quy trình xác minh bên trên.

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin cần thiết

Sau khi corfim mã code, taobao sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin của tài khoản như mật khẩu đăng nhập ( 2 dòng liên tiếp), email hoặc gmail, tên đăng nhập (có thể trùng với tài khoản đã đăng ký, quý khách vui lòng lựa chọn chữ hoặc số để tránh trùng lặp nhưng dễ nhớ, tránh quên tài khoản), sau đó chọn xác nhận (submit).

Hoàn thiện các thông tin cần thiết

Bước 4: Thông báo đăng ký tài khoản thành công

Sau khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn, Taobao sẽ gửi cho bạn thông báo đăng ký tài khoản thành công, các bạn lựa chọn về trang chủ Taobao hoặc mở web taobao.com trên tab mới của trình duyệt. Tài khoản sẽ tạm thời được lưu lại ở trạng thái đã đăng nhập, lúc này quý khách có thể thao tác tìm kiếm cũng như lựa chọn mặt hàng mong muốn.

Thông báo đăng ký tài khoản thành công

Lưu ý:

Tài khoản đăng ký được sử dụng trên các trang web: Taobao.com, 1688.com. Tmall.com

Khi đăng nhập ở trình duyệt hoặc máy tính lạ, Taobao sẽ yêu cầu xác minh qua số điện thoại. Quý khách vui lòng nhập mã code được gửi về số điện thoại đăng ký là được.

Chúc quý khách thành công!

Liên hệ với chúng tôi