Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng 1688 nhưng làm thế nào mới có thể tối ưu được hiệu quả đặt hàng, giảm thiểu chi phí, tối đa lợi ích, chất lượng. Để có thể làm được điều này cần phải có kinh nghiệm mua hàng trên 1688. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, Phát hàng siêu tốc sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm mua hàng 1688 hữu ích nhất.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688

Như các bài huong dan mua hang 1688, taobao, Tmall trước, các bạn có thể tự mua hàng trên 1688 hoặc thông qua một đơn vị dịch vụ order hàng Trung Quốc từ một công ty vận chuyển, Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, Phát hàng siêu tốc chỉ hướng dẫn mua hàng trên 1688 thông qua công ty vận chuyển, còn cách tự mua hàng trên 1688 sẽ được hướng dẫn chi tiết trong một bài khác do quá dài và phức tạp.

Chọn một đơn vị vận chuyển bạn mong muốn hợp tác, tạo tài khoản người dùng của bạn trên website của họ để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Liên hệ chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn mua hàng trên 1688 chi tiết phù hợp với công cụ đặt hàng chuyên biệt của công ty vận chuyển đó.

Mặc dù có đôi chút khác biệt trong việc hướng dẫn mua hàng 1688 từ những công ty vận chuyển, tuy nhiên, có những mẹo chung giúp bạn tối ưu lợi ích khi nhập hàng 1688. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt hàng từ 1688 của Phát hàng siêu tốc.

Cách chọn hàng trên 1688

Với hàng triệu gian hàng cùng bày bán trên trang 1688.com, để bạn có thể lướt xem tất cả cần một thời gian quá dài và lãng phí. Chính vì thế hãy sử dụng những công cụ lọc sản phẩm được thiết lập trên 1688 để loại bỏ bớt những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu mua hàng của bạn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688

Bạn có thể dùng cách lọc theo phễu từ danh mục, tìm sản phẩm bằng từ khóa trực tiếp hoặc hình ảnh, dùng những công cụ lọc thuộc tính sẵn có như độ tuổi phù hợp, kích thước, màu sắc, chất liệu hay khoảng giá để thu hẹp những sản phẩm sát nhất với yêu cầu của mình. Mở những trang sản phẩm phù hợp nhất, đọc kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm. Đôi khi những loại sản phẩm có chung hình ảnh mẫu lại khác nhau về chất lượng, kích thước mà nếu không tìm hiểu kỹ bạn không nhận ra được.

Khi đã lựa chọn được những sản phẩm tương đồng về thuộc tính, giá cả, để có thể chọn được link mua hàng tối ưu, các bạn cần đánh giá được mức độ uy tín của nhà cung ứng. Một shop uy tín trên 1688 sẽ giảm thiểu rủi ro nhận hàng sai khác với thông tin được đăng tải trên 1688.

Cách tìm shop uy tín trên 1688

Cách chọn shop uy tín trên 1688 đơn giản nhất đó chính là dựa vào số lượng giao dịch mỗi tháng, số lượt thanh toán thành công của sản phẩm. Những shop uy tín thường có giao dịch lớn hơn vượt trội cho mỗi loại sản phẩm riêng biệt khác nhau.

Các shop uy tín trên 1688 còn được biểu thị thông qua huân chương giao dịch thương mại được xếp hàng từ 1 đến 5 sao và hệ thống phân loại nhà cung ứng chia thành 15 cấp (từ 1-5 huy chương < từ 1-5 kim cương < từ 1-5 vương miện)

Một cách nhận biết shop uy tín trên 1688 nữa đó là dựa vào bình luận của người mua để lại bên dưới sản phẩm. Đây là những đánh giá trực quan của khách hàng sau khi đã nhận và trải nghiệm sản phẩm. Đây là cách hiệu quả để nhận diện sản phẩm mà nhà cung ứng giao cho khách hàng có giống những gì họ mô tả trong thông tin gian hàng hay không.

Vì là giao dịch online vẫn ẩn chứa những rủi ro hàng nhận được không giống mong đợi, nhưng việc lựa chọn một shop bán hàng có uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mua hàng kém chất lượng.

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 với phát hàng siêu tốc

Cách lấy hàng từ 1688

1688 hỗ trợ ship hàng trong nội địa Trung Quốc, bạn không có một địa chỉ xác định nhận hàng hộ tại Trung Quốc thì không có cách nào lấy hàng từ 1688. Tuy nhiên, có 1 cách lấy hàng trên 1688 đơn giản, thuận tiện đó là sử dụng dịch vụ nhận hàng hộ được cung ứng bởi các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc như Phát hàng siêu tốc. Nếu bạn tự đặt hàng trên 1688 bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Đối với những người sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, việc nhận hàng từ 1688 đã nằm trong gói dịch vụ, bạn chỉ cần chọn sản phẩm, lên đơn hàng và đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, đợi hàng về và thanh toán nốt phần tiền còn thiếu khi nhận hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng trên 1688, Phát hàng siêu tốc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mua hàng tối ưu, nhập hàng tận gốc nhanh chóng. Dù bạn chưa từng mua hàng cũng không có bất cứ kinh nghiệm mua hàng trên 1688, taobao, tmall… chỉ cần gọi đến hotline 0833801688 hoặc chat với nhân viên tư vấn, phát hàng siêu tốc sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để mua hàng Trung Quốc thành công.

Liên hệ với chúng tôi