Mua hàng sỉ Trung Quốc về bán – 1 vốn 4 lời

Với một người kinh doanh thì việc tìm kiếm một nguồn hàng tối ưu đóng vai trò vô cùng quan trọng, làm thế nào để đảm bảo ưu thế cạnh tranh, vừa tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh và tỷ suất lợi nhuận cao. Chính từ những băn khoăn đó đã thúc đẩy chúng ta mở rộng thị trường ra bên ngoài biên giới lãnh thổ Việt nam để tiếp cận với nước láng giềng Trung Quốc, công xưởng lớn nhất thế giới với nguồn hàng đa dạng và tưởng chừng như vô tận. Trong khuôn khổ bài viết này cùng phát hàng siêu tốc tìm hiểu rõ hơn về vấn đề mua hàng sỉ Trung Quốc về bán lẻ, có một vốn bốn lời như đồn đại hay không.

Mua hàng sỉ từ Trung Quốc

Nguồn hàng trong nước biểu hiện rõ ràng rất nhiều hạn chế không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như mẫu mã thay đổi liên tục, chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn và thông minh, tiện dụng hơn. Với những xưởng sản xuất nhỏ lẻ, việc cập nhật công nghệ hiện đại liên tục gặp phải nhiều khó khăn, đẩy giá thành sản phẩm cao và không đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng.

Đứng trước nhu cầu đó, những người kinh doanh nhận thấy rằng cần phải tìm một nguồn hàng tối ưu hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng và mua hàng trung quốc về bán đã thỏa mãn được nhu cầu đó.

Với những ưu điểm nổi trội hơn rõ ràng so với hàng trong nước như giá cả rẻ hơn, chất lượng cao và ổn định, mẫu mã bắt mắt và hợp thời trang, luôn cập nhật công nghệ hiện đại thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chắc chắn rằng hàng Trung Quốc luôn chiếm ưu thế cạnh tranh so với những sản phẩm nội địa cùng phân khúc giá.

Trước đây, khi muốn mua hàng trung quốc giá sỉ, chúng ta thường phải chuẩn bị nhiều thứ để trực tiếp lên biên giới, làm thủ tục thông quan sảng cửa khẩu để trực tiếp mua hàng, thuê một lượng nhân lực lớn để giúp bạn mang được nhiều hàng về nước. Bạn sẽ phải ăn ở bên Trung Quốc vài ngày để gom hàng, thuê phiên dịch, thuê nhà nghỉ trọ và nhiều chi phí phát sinh khác mới lấy đủ số hàng bạn cần cho kinh doanh trong một thời gian ngắn. Những hoạt động đó khiến bạn mất nhiều thời gian, chi phí và đẩy giá nhập hàng lên cao. Đây cũng là khó khăn khiến trước đây không có nhiều người có thể buôn hàng Trung Quốc.

Hiện nay, khi thương mại điện tử phát triển cùng với sự mở rộng kinh tế giữa 2 nước, mua sỉ hàng trung quốc trở nên dễ dàng hơn bởi hoạt động đặt hàng Trung Quốc online. Bạn không cần đi đâu, ngồi tại nhà vẫn có thể mua được bất cứ món đồ nào bạn muốn, với số lượng không giới hạn. Tiết kiệm được thời gian, công sức và nhiều chi phí.

Bạn có thể mua hang trung quoc gia si từ những trang web bán buôn như 1688.com, mua càng nhiều giá sản phẩm càng thấp, thậm chí còn có thể thương lượng giảm giá hoặc yêu cầu thay đổi chi tiết sản phẩm nếu đơn hàng đủ lớn. Tại đây bạn có thể nhập buôn bất cứ hàng hóa gì từ thực phẩm, mỹ phẩm, gia dụng, mua quần áo trung quốc giá sỉ hay bất cứ loại hàng nào khác không thược danh mục cấm.

Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc thù mang tính chất kỹ thuật cao hoặc giá trị lớn như mua hàng điện tử trung quốc, các bạn cần cân nhắc những trang chuyên bán đồ điện tử sẽ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn yêu cầu của bạn tốt hơn thay vì các trang mua bán tổng hợp như taobao, 1688 hay Pinduoduo.

Đối với những loại hàng thương hiệu như mua hàng zara trung quốc hoặc mua quần áo trung quốc từ những nhãn hiệu nổi tiếng và có giá trị khác, các bạn nên đến những shop đại lý được ủy quyền trực tiếp của những thương hiệu đó để giao dịch, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Cách nhập hàng sỉ Trung Quốc về bán

Bạn hoàn toàn có thể tự mình mua hàng giá rẻ từ trung quốc, tuy nhiên, đấy vẫn chưa là cách tối ưu nguồn hàng kinh doanh. Bởi lẽ việc bạn tự mình thực hiện tất cả các khâu nhập hàng sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn như:

Rào cản về ngôn ngữ khi bạn không thông thuộc tiếng Trung, khó có thể tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm bạn cần và không thể thương lượng với người bán trực tiếp để đạt được thỏa thuận tốt nhất.

Bạn không có sẵn nguồn ngoại tệ cũng như một phương thức thanh toán thích hợp để mua hàng.

Bạn không có một địa chỉ cố định tại Trung Quốc để nhận hàng và không biết cách nào để ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Và bạn cũng không biết cách cử lý khiếu nại, giải quyết những vấn đề không muốn phát sinh trong quá trình mua hàng Trung Quốc để đạt được hiệu quả mua hàng tốt nhất.

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, những công ty mua hàng Trung Quốc hộ như Phát hàng siêu tốc đã ra đời và giúp bạn thực hiện mục tiêu nhập hàng Trung Quốc về bán một cách hiệu quả. Việc bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu về mặt hàng muốn nhập, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng tối ưu và giúp bạn mua hàng về tay.

Đối với dịch vụ order hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ, tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn tự đi đánh hàng Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ là cách tối ưu để bạn tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh. Mua sỉ hàng Trung Quốc về bán 1 vốn 4 lời là có thật.

Thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc có thắc mắc về vấn đề mua hàng sỉ Trung Quốc, các bạn có thể chat ngay với Phát hàng siêu tốc hoặc gọi điện đến hotline để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Chúc các bạn đặt hàng Trung Quốc thành công!

Liên hệ với chúng tôi