Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam

Với những ưu thế vượt trội như chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá cả siêu rẻ… không ít tín đồ mua sắm sẵn sàng chờ đợi để có thể mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam. Đã không còn thời kỳ bạn phải mua hàng qua tay thương lái, hiện nay bạn có thể dễ dàng có thể tự mua hàng từ Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc

Mua đồ Trung Quốc hay mua hàng China thường được hiểu là mua những sản phẩm cõ nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đó có thể là những sản phẩm được sản xuất ra để tiêu dùng tại Trung Quốc được những nhà buôn nhập về bán lại cho người tiêu dùng Việt Nam hoặc cũng có thể là những sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu trực tiếp sang Việt Nam. Nhìn tưởng chừng như 2 quá trình sẽ mang lại chung 1 kết quả, tuy nhiên với kinh nghiệm mua hang Trung Quoc thì việc trực tiếp mua hàng tại Trung Quốc lại thường mang lại chất lượng cao hơn. Có sự khác biệt này là do yêu cầu chất lượng của người Trung Quốc thường cao hơn người Việt, họ sẵn sàng trả giá cao hơn để mua được sản phẩm chất lượng hơn.

Mua hàng Trung Quốc

Trước đây, muốn mua hàng ở Trung Quốc, các bạn phải lên cửa khẩu, làm các thủ tục nhập cảnh mất phí tại 1 trong các cửa khẩu tại lào Cai, Lạng Sơn hoặc Quảng Ninh. Mỗi lần xin giất thông hành chỉ có giá trị sử dụng 1 lần trong 1 tháng và thời hạn ngắn, muốn ở lại lâu hơn bạn cần xin cấp Visa đi Trung Quốc tốn kém và phức tạp hơn. Bỏ ra nhiều thời gian, công sức và chi phí như vậy nhưng lượng hàng hóa bạn có thể mua về vô cùng hạn chế, chính vì thế mà không còn nhiều người muốn mua hàng bên Trung Quốc bằng hình thức này nữa, việc mua sắm Trung Quốc trực tiếp chỉ còn được sử dụng trong quá trình đi du lịch mà thôi.

Mua hộ hàng Trung Quốc

Để có thể mua được những món đồ nhỏ lẻ, bạn không nhất thiết phải đầu tư nguồn lực để tự mình mua hàng Trung Quốc. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt, những công ty, đơn vị order, vận chuyển hàng Trung Quốc đã ra đời, cung ứng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Hợp tác với họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí hơn và đạt được hiệu quả mua hàng cao hơn khi những kinh nghiệm đặt hàng của chuyên gia được vận dụng đúng lúc.

Dịch vụ mua ho hang Trung Quoc là dịch vụ trọn gói, tương tự với dịch vụ order hàng Trung Quốc, Tuy nhiên khi khách hàng yêu cầu đơn vị mua hàng hộ từ Trung Quốc cũng có nghĩa là khách hàng cần cung cấp thông tin shop, thông tin sản phẩm chi tiết cho đơn vị mua hộ. Nó chỉ phù hợp với những người đã từng mua hàng, có kinh nghiệm chọn shop, chọn link và thiếu các nguồn lực để mua hàng như ngoại tệ, phương thức thanh toán và địa chỉ nhận hàng phù hợp.

Mua hộ hàng Trung Quốc

Để có thể sử dụng dịch vụ mua hang ho Trung Quoc tại Phát hàng Siêu tốc hay bất cứ đơn vị trung gian nào, các bạn cũng cần lập 1 tài khoản người dùng tại website chính thức của đơn vị đó, lên đơn hàng và đặt cọc một phần để gửi lệnh mua đồ bên Trung Quốc lên hệ thống, các nhân viên của đơn vị sẽ tiếp nhận và thực hiện theo đúng quy trình mua hang tu Trung Quoc.

Mua bán hàng Trung Quốc là một hình thức thương mại tương đối phức tạp có sự ảnh hưởng của ngoại tệ, những quy định thương mại, vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia mà chúng ta phải giải quyết. Đối với những đơn hàng lớn, việc thực hiện quy trình kéo dài thời gian, tốn chi phí có thể được xem là bõ công. Nhưng đối với những đơn hàng tiêu dùng, những đơn hàng nhỏ lẻ thì trở nên quá phức tạp và tốn kém.

Đối vưới những đơn hàng lớn muốn thuê nhập khẩu, các bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Những công ty mua hộ hàng Trung Quốc ra đời, trang bị đầy đủ từ công cụ mua hàng, hệ thống kho bãi và vận chuyển với những bộ phận chuyên biệt xử lý mọi thủ tục hay sự cố phát sinh khi mua bán hàng trung Quốc. Việc chào bán dịch vụ mua hàng Trung Quốc với khấu hao hệ thống cơ sở vật chất chia nhỏ cho nhiều đơn hàng sẽ giảm thiểu tối đa chi phí và rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng Trung – Việt.

Phát hàng siêu tốc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order, mua hộ hàng Trung Quốc uy tín được nhiều đối tác tin tưởng trong nhiều năm. Với kinh nghiệm phong phú và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu cung ứng đến khách hàng chất lượng dịch vụ mua hàng Trung Quốc tốt nhất.

Để hiểu thêm về dịch vụ, cách tốt nhất là bạn sử dụng trải nghiệm dịch vụ với những đơn hàng nhỏ, mọi thắc mắc hoặc có vấn đề khi lên đơn các bạn có thể chat với nhân viên chăm sóc hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0833801688 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn.

Liên hệ với chúng tôi