Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc hiện nay không còn là một cụm từ xa lạ với chúng ta, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn khi việc giao dịch buôn bán với Trung Quốc ngày càng đơn giản, dễ dàng và thuận lợi. Vậy, nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Đối với những loại hàng hóa cần có thủ tục phức tạp để có thể mua và vận chuyển về Việt Nam mà bạn không biết làm thế nào, hoặc lo lắng về thủ tục phiền phức, cách đơn giản nhất là đến với dịch vụ nhập khẩu hàng ủy thác

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc đơn giản là một hình thức thuê dịch vụ nhập khẩu từ một bên cung cấp thứ 3 tham gia vào quá trình mua bán hàng hóa quốc tế của bạn, thay bạn thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định và là đại diện cho bạn về mặt pháp luật nếu hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Nếu bạn có ít nhất 1 trong các trường hợp dưới đây, Phát hàng siêu tốc khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

- Bạn chưa phải là pháp nhân đủ điều kiện để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

- Bạn đã là pháp nhân nhưng không có kiến thức, kinh nghiệm và không tự tin tự mình thực hiện các thủ tục như hợp đồng ngoại thương, giao dịch thanh toán, làm C/O để hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi… và không muốn phải chịu trách nhiệm trực tiếp nếu xảy ra rủi ro trong quá trình nhập khẩu.

- Bạn chỉ muốn chọn mua, thanh toán tiền hàng và dành thời gian, công sức cho những việc đáng tiền hơn thay vì tự mình thực hiện tất cả những khâu lằng nhằng mà mình không giỏi.

Ưu nhược điểm của nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Ưu điểm:

  • Bạn không cần phải có bất cứ hiểu biết gì về nhập khẩu hàng Trung Quốc cũng có thể mua được hàng
  • Không cần bỏ thời gian, công sức để thực hiện tất cả các thủ tục nhập khẩu phức tạp.
  • Hạn chế rủi ro sau thông quan cho khách hàng, thậm chí, nếu có xảy ra rủi ro, bên nhận ủy thác cũng sẽ thay bạn giải quyết.
  • Minh bạch mọi loại thuế phí, bạn sẽ nắm rõ và chắc chắn về chi phí, không có bất kỳ phát sinh nào ngoài dự kiến.

Nhược điểm

  • Khách hàng phải trả thêm một phần chi phí ủy thác
  • Cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của bên nhận ủy thác.

Tuy nhiên, với những hàng mua đơn lẻ hoặc không có hợp đồng mua bán quốc tế, không thể cung cấp được đầy đủ bộ chứng từ theo quy định, làm thế nào để có thể mua hàng Trung Quốc? Trong trường hợp này, các bạn hãy tìm đến một công ty mua hàng Trung Quốc uy tín

Công ty mua hàng Trung Quốc

Công ty mua hàng Trung Quốc là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ trung quốc, là sự kết hợp giữa mua hàng Trung Quốc không qua trung gian và dịch vụ ủy thác, đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Công ty mua hàng Trung Quốc sẽ cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trung quốc từ các trang thương mại điện tử lớn như taobao, 1688, tmall…, tuy nhiên các bạn là người chủ động lựa chọn, lên đơn đặt hàng, đặt cọc đơn hàng trước khi họ cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc.

Đối với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, các bạn hoàn toàn có thể mua được hàng mà không cần phải biết trước chi tiết về nhà cung ứng, không cần phải thực hiện các điều khoản hợp đồng ngoại thương, chỉ cần lên các trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, lựa chọn và lên đơn đặt hàng, đặt cọc và chờ hàng về thôi.

Các công ty nhận đặt hàng trung quốc này không yêu cầu bất cứ một loại chứng từ nào, khách hàng chỉ cần tiến hành đặt cọc trước một phần hoặc toàn bộ giá trị món hàng muốn mua để nhân viên thanh toán với nhà cung cấp khi đặt hàng.

Dịch vụ mua hàng trung quốc sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng, không cần quan tâm đến quy đổi tiền tệ, phương thức thanh toán, tài khoản đặt hàng, địa chỉ nhận hàng hay con đường vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng trung quốc trọn gói, việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng không hề khác với việc mua hàng online tại Việt Nam.

Phát hàng siêu tốc chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, đặt hàng từ các trang taobao, tmall…. Nhanh chóng, an toàn, đơn giản và thuận tiện. Mọi thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0833801688 để được hỗ trợ nhé!

Liên hệ với chúng tôi