Lễ hội big sale 11-11 Trung Quốc

Tháng 11 mở đầu cho mùa ưu đãi cuối năm với hàng loạt chương trình giảm giá sâu, khuyến mại đồng loạt từ những nhà cung cấp với quy mô trải rộng trên nhiều trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc. Đây cũng là khoảng thời gian vàng mà những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua để có thể tối ưu được lợi ích, giảm sâu chi phí để có thể mua được những món đồ mà mình muốn. Nổi bật bật trong tháng là lễ hội big sale 11-11, l lễ hội mua sắm được trông đợi nhất trong năm với hàng triệu ưu đãi từ online đến mua sắm trực tiếp, không chỉ tồn tại trong lãnh thổ Trung Quốc mà đến nay đã trở thành làn sóng lan rộng đến nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Sale 11-11 Trung Quốc

Vậy lễ hội mua sắm 11-11 là gì? Có những ưu đãi lớn nào khiến cộng đồng mua sắm online, các tín đồ order hàng Trung Quốc mong ngóng, thậm chí đã chuẩn bị sẵn sàng từ nhiều tháng trước?

Ngày 11-11 là ngày gì????

Là dân order hàng Trung Quốc, chúng ta đã quá quen thuộc với đại tiệc sale 11/11 nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc và sự phát triển của ngày sale 11 tháng 11 cũng như không hiểu ý nghĩa số 11 11 khi được chọn là ngày sale lớn nhất trong năm tại Trung Quốc.

Ngày 11/11 được biết đến với cái tên ngày quang côn, ngày song thập nhất tại Trung Quốc. Đây là một ngày rất đặc biệt bởi lẽ số 11 11 được xem là một con số may mắn để khởi đầu với mọi thứ đều thuận lợi nhất. Bển cạnh đó, 11-11 còn được biết đến rộng rãi với cái tên ngày Single day và được nhiều người đón nhận. Với 4 số 1 biểu trưng cho sự đơn độc, lẻ loi, đây cũng là ngày dành riêng cho những người độc thân thể hiện sự yêu thương với bản thân mình bằng cách tự mua sắm những món đồ bản thân mình thích. Và nó đặc biệt với cộng đồng người Trung Quốc khi có số người độc thân rất lớn.

Có một số nguồn cho rằng lịch sử ra đời của ngày hội độc thân được cho rằng bắt nguồn từ câu chuyện của một nhóm người gồm 4 nam và 4 nữ còn độc thân tụ tập chơi mạt chược với nhau từ 11h đêm hôm trước đến 11h sáng hôm sau. Từ đó họ kỷ niệm ngày độc thân vào ngày này và nếu năm sau vẫn chưa có người yêu thì phải ăn hết một cây kẹo hồ lô.

Tuy nhiên, một phần đông cho rằng nguồn gốc ra đời ngày 11-11 xuất phát chính thức từ đại học Nam Kinh từ năm 1993 bởi một nhóm sinh viên đơn thuần chỉ là ăn mừng sự độc thân của mình, phản đối lễ hội tình nhân 14/2 và muốn có một lễ kỷ niệm riêng dành cho những người đơn độc. Sau đó trào lưu này đã lan rộng và nhận được hưởng ứng từ nhiều người, trở thành làn sóng mạnh mẽ trong giới trẻ Trung Quốc.

Tuy nhiên, để có thể trở thành lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm phải kể đến sự góp mặt của ông lớn trong thị trường thương mại điện tử alibaba, nhanh nhạy nắm bắt làn sóng trong giới trẻ marketing trên diện rộng để đưa 11-11 trở thành lễ hội mua sắm đình đám nhất trải rộng trên cả nước với sự tham gia của đồng loạt các nhà cung cấp trên nhiều nền tảng thương mại điện tử của alibaba.

Lế hội big sale 11-11 Trung Quốc

Lễ hội mua sắm 11-11 có điều gì hấp dẫn?

Trong ngày 11-11 (tính theo giờ Trung Quốc - từ 23h ngày 10/11 đến 23h ngày 11/11 theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra chương trình giảm giá đồng loạt các sản phẩm trên toàn sàn thương mại điện tử taobao, tmall, alibaba… lên đến 80% giá trị, nhiều phần quà tặng kèm miễn phí và hàng triệu mã giảm giá.

Chương trình khuyến mại có thể diễn ra dưới các hình thức khác nhau vó dụ như yêu cầu đặt trước, giảm giá giờ vàng, giảm giá cho số lượng giảm giá giới hạn, chia khung giờ vàng để tặng phiếu giảm giá hoặc nhiều hình thức khác phụ thuộc vào từng shop bán hàng.

Tuy nhiên, đây vẫn là cơ hội để các bạn có thể mua được hàng hiệu giá siêu rẻ, thỏa mãn đam mê mua sắm của mình với khoản chi phí cực thấp mà không có cơ hội nào khác trong năm có thể so sánh được. Chính vì thế mà hàng triệu người không chỉ ở TrungQuốc mà từ các quốc gia khác trên thế giới đều săn đón lễ hôi siêu giảm giá 11-11. Không những thế, sau thành công vượt quá sự mong đợi trong ngày 11-11 đầu tiên, đã có những cá nhân, tổ chức chính thức kinh daonh dịch vụ săn sale hàng giảm giá từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc và biến nó thành cuộc đua mua hàng sale trên diện rộng.

Bạn có thể mua hàng sale 11/11 ở đâu?

Các sản phẩm sale ngày 11/11 sẽ được tổng hợp và cập nhật trên các trang thương mại điện tử với đầy đủ các thông tin như số lượng sản phẩm, mức giá dự định bán, yêu cầu đặt cọc trước hay không, giới hạn mua hàng, những khuyến mãi đi kèm như quà tặng hay mã giảm giá…

Các bạn có thể tham khảo chương trình sale tại đây:

Một số thương hiệu nổi tiếng sale ngày 11/11

Zara: https://zara.tmall.com/

HM: https://hm.tmall.com/

GAP: https://gap.tmall.com/

PULL&BEAR: https://pullandbear.tmall.com/

BURBERRY: https://burberry.tmall.com/

OCHIRLY: https://ochirly.tmall.com/

SEMIR: https://semir.tmall.com/

BALENO: https://baleno.tmall.com/

MIUCO: https://miuco.tmall.com/

JackJones: https://jackjones.tmall.com/

A21: https://a21fs.tmall.com/

CAMEL: https://luotuo.tmall.com/

VEROMODA: https://veromoda.tmall.com/

La Chapelle: https://lachapelle.tmall.com/

Link thương hiệu thể thao sale 11.11

361 độ: https://361du.tmall.com/

ANTA: https://anta.tmall.com/

Li-Ning: https://liningxx.tmall.com/

Adidas: https://adidas.tmall.com/

Nike: https://nike.tmall.com/

Puma: https://puma.tmall.com/

Playboy: https://playboyfs.tmall.com/

Uniqlo: https://uniqlo.tmall.com/

Under Armour: https://underarmour.tmall.com/

ASICS: https://asics.tmall.com/

Calvin Klein Trung Quốc: https://calvinklein.tmall.com/

Bởi việc săn sale là quá trình cạnh tranh và giành giật để mua thành công sản phẩm mình muốn, do đó nó có vẻ khó khăn đối với những người không chuyên. Nếu bạn vẫn muốn mua được hàng và không tự tin với khả năng của mình, hãy tham khảo bài viết NHỮNG LƯU Ý KHI SĂN SALE 11-11 của phát hàng siêu tốc hoặc liên hệ hotline 0833801688 để được hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi