Lễ hội sale 12-12 Trung Quốc

Nếu bạn đã không kịp hốt deal hot dịp lễ độc thân 11-11 thì đừng vội thất vọng, cơ hội vẫn dành cho bạn khi lễ hội sale 12-12 lại tiếp tục mở ra với tên chúng ta thường gọi là “thương xót tín đồ mua sắm”

Lễ hội sale 12-12 có lẽ là chương trình sale sâu nhất trong dịp cuối năm, sau khi ngày hội độc thân kết thúc với cực nhiều ưu đãi, trải dài trên tất cả các ngành hàng, diễn ra đồng loạt trên các trang thương mại điện tử Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, JD hay cả Pindoudu…

Lễ hội sale 12-12 Trung Quốc

12-12 được người Trung Quốc biết đến với cái tên Shuangshier, còn được giọi với cái tên “thương xót tín đồ mua sắm” hay “Thích thì giảm giá”, là chương trình sale ăn theo sự thành công rực rỡ của 11/11 tuy nhiên quy mô có phần nhỏ hơn và không được quảng bá rầm rộ như ngày lễ độc thân.

Chương trình bắt đầu từ 00h ngày 12-12 và kết thúc vào 24h cùng ngày tính theo giờ Trung Quốc (từ 23h ngày 11-11 đến 23h ngày 12-12 tính theo giờ Việt Nam). Hàng triệu sản phẩm sẽ đồng loạt giảm giá đến 70%, là cơ hội hiếm có để các tín đồ mua sắm có thể tiết kiệm tối đa ngân sách của mình mà vẫn mua được món đồ như mong muốn.

Khác với lễ hội độc thân 11-11 là cơ hội cho các tín đồ hàng hiệu, cuộc chơi của những thương hiệu lớn trên sàn thương mại điện tử thì 12-12 là cơ hội cho những thương hiệu nhỏ hơn đạt được mục tiêu doanh thu của mình. Nếu 11-11, những thương hiệu nhỏ, những người bán lẻ chưa đủ nguồn lực, chưa đủ sự thu hút thì 12-12 mới chính là sân chơi của họ, nhắm đến những tín đồ mua sắm, không chỉ thông qua các trang thương mại điện tử mà có thể đến cửa hàng vật lý hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng.

Lễ hội sale 12-12 Trung Quốc

Cách săn hàng giá rẻ 12-12

Cách mua hàng trong ngày hội mua sắm 12-12 không khác gì với việc săn sale 11-11, để được mua hàng với giá rẻ nhất các bạn cần canh sale, giành giật để mua được hàng số lượng giới hạn, lấy phiếu giảm giá hoặc mua hàng trong khung giờ vàng. Với những chương trình sale chớp nhoáng, kỹ năng, kinh nghiệm đặt hàng là những vấn đề quyết định mua hàng có thành công hay không. Dưới đây là một số kinh nghiệm của phát hàng siêu tốc trong suốt quá trình đặt hàng, săn sale hàng Trung Quốc trong suốt nhiều năm làm dịch vụ order hàng Trung Quốc:

- Luôn cập nhật những thông báo mới nhất từ các shop mà bạn muốn mua hàng, khi nào bắt đầu mở sale, sale nhiều hay ít, sản phẩm mình muốn mua có nằm trong danh mục sale của shop hay không, khi nào bắt đầu giảm giá và số lượng dự định bán ra trong ngày giảm giá.

- Săn sale là cạnh tranh nhanh tay thì được, chính vì thế các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện cở bản để có thể mua hàng ngay lập tức: một tài khoản mua hàng taobao đã từng thanh toán, một địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, một tài khoản thanh toán đã được xác thực… Tất nhiên đừng quên kết nối internet của bạn phải ổn định trong suốt quá trình thực hiện hoạt động mua hàng.

- Một số shop có thể tung các mã giảm giá trước thời điểm bắt đầu sale, bạn cần chú ý để nhận thêm mã giảm giá để sử dụng khi mua hàng. Hãy chắc chắn rằng hoạt động thanh toán sẽ diễn ra thuận lợi, tránh tình trạng quá tải, bạn bị bật ra đến khi có thể vào lại thanh toán thì đã hết hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa dày dạn kinh nghiệm đặt hàng thì việc săn sale 12-12 tương đối khó khăn, thường là sẽ hụt sale bởi không thể cạnh tranh được các chuyên gia đặt hàng sành sỏi. Nếu bạn vẫn muốn mua được hàng sale giá tốt, phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, thay bạn thực hiện tất cả các công việc săn sale phức tạp và khó khăn này.

Dù bạn tự làm có thể tiết kiệm một phần phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, tuy nhiên, kết quả mới là điều quan trọng, sale chỉ duy nhất 1 ngày, bạn làm gì có cơ hội mua lại nữa đâu. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một công ty mua hàng Trung Quốc hộ chuyên nghiệp với đầy đủ kinh nghiệm và các nguồn lực để tăng khả năng chốt sale thành công.

Phát hàng siêu tốc là một trong những nhà cung ứng dịch vụ order dày dạn kinh nghiệm với kỹ năng mua hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn lên đơn, đặt hàng, mua sale thành công trong những dịp Flash Sale như 12-12. Việc các bạn cần làm là lên đơn mua hàng với những sản phẩm mà bạn muốn mua, click chọn mua hỏa tốc, xác nhận đơn hàng và đặt cọc một phần giá trị sản phẩm, những phần việc còn lại sẽ do Phát hàng siêu tốc thực hiện, bạn chỉ còn đợi hàng ship về tay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn vui lòng chat với chúng tôi qua Fanpage của Phát hàng siêu tốc hoặc gọi đến hotline 0833801688 để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn đặt hàng thành công!

Liên hệ với chúng tôi