Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng một bên trung gian làm cầu nối đảm nhiệm vai trò vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, kết nối giữa người mua và người bán, là một khâu không thể thiếu trong tiến trình thương mại điện tử, Phát hàng siêu tốc đã ra đời và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đi cùng với sự phát triển của thương mại quốc tế, buôn bán xuyên quốc gia mà rõ rệt nhất là mua hàng Trung Quốc, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ra đời và ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bao gồm cả vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ yếu tại khu vực Hà Nội, Phát hàng siêu tốc đã trở thành đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và hợp tác lâu dài. Trong thời gian hoạt động, Phát hàng siêu tốc luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ phù hợp với tình hình hiện tại, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, cũng nhờ đó mà trở thành một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là nguồn cung cấp hàng hóa lớn nhất cho Việt Nam, hầu hết nguồn hàng tiêu dung đều nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ càng được quan tâm nhiều hơn để thỏa mãn nhu cầu về ổn định nguồn hàng hóa.

Bạn có thể nhập khẩu mọi thứ từ Trung Quốc (trừ những mặt hàng cấm buôn bán hay vận chuyển) đủ để đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của người dân. Không những thế, với ưu điểm giá rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng sản xuất trong nước, hàng Trung Quốc luôn chiếm ưu thế trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Trước đây, khi muốn mua hàng Trung Quốc giá gốc, các bạn cần trực tiếp lên biên giới, thực hiện những thủ tục cần thiết để xuất cảnh, qua cửa khẩu để mua được một số lượng nhỏ hàng hóa theo quy định. Với mỗi chuyến đi, bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và chi phí, hiệu quả kinh tế là không cao.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của thương mại điện tử, cùng sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển Trung Quốc giá rẻ, việc mua bán hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn. Cũng có thể nói rằng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, Phát hàng siêu tốc có thể mang cả Trung Quốc đến cửa nhà bạn.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ không chỉ dừng lại ở mua hàng Trung Quốc, nhiều người muốn gửi ship hàng Trung Quốc giá rẻ về cho người thân, gia đình tại Việt Nam. Cũng có thể bạn muốn gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhằm mục đich thương mại hoặc trao đổi, gửi tặng đến một địa chỉ tại Trung Quốc cũng cần đến dịch vụ trung gian này.

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay có 2 hình thức phổ biến nhất đó là nhập khẩu chính ngạch và nhập khẩu tiểu ngạch, phí vận chuyển hàng Trung Quốc của 2 hình thức này cũng khác nhau do đặc thù mỗi loại hình dịch vụ.

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc

Hình thức dịch vụ vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc cũng là dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Khách hàng ủy nhiệm cho công ty thứ 3 thực hiện thay mình các thủ tục hải quan để đưa lô hàng về nước.

Đối với hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc này, lô hàng của bạn cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ, có hợp đồng mua bán thương mại giữa 2 bên, hợp đồng ủy thác nhập khẩu, các giấy tờ chứng minh sự hợp pháp của việc nhập khẩu và các chứng từ đóng phí đầy đủ. Đồng thời, với loại hình nhập khẩu này, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài do đợi thông quan. Chính vì vậy, loại hình vận chuyển hàng Trung Quốc này thường có bảng giá vận chuyển Trung Quốc cao hơn và chỉ phù hợp với những loại hàng như máy móc, phương tiện giao thông, thuốc men hoặc dược liệu.

Hình thức vận chuyển tiểu ngạch hàng Trung Quốc phù hợp với đại đa số loại hàng hóa tiêu dung thông thường bởi quá trình thông quan đơn giản hơn, bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc rẻ hơn do cắt giảm được nhiều khâu thủ tục kiểm tra phức tạp hơn, đồng thời cũng rút ngắn được thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên, một lưu ý đối với khách hàng sử dụng dịch vụ đó là bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại công ty dịch vụ chưa bao gồm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Phí ship nội địa Trung Quốc là chi phí phát sinh cho quá trình vận chuyển từ kho nhà bán đến địa chỉ kho của đơn vị trung gian vận chuyển. Nó phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và khoảng cách từ nhà cung ứng đến địa chỉ nhận hàng. Khoản chi phí này sẽ được tính riêng và thông báo với khách hàng ngay khi lên đơn đặt hàng Trung Quốc, chỉ khi khách hàng đồng ý trả thêm phần phụ phí này đơn order hàng Trung Quốc mới được thực hiện.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, các bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên Phát hàng siêu tốc hoặc gọi đến hotline 0833801688 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hy vọng có thể giúp bạn vận chuyển hàng Trung Quốc trong tương lai!

Liên hệ với chúng tôi